Nhu cầu nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng đang ngày càng gia  tăng lên. Nhưng làm thế nào để chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh nhất, giá rẻ, uy tín – để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc lâu dài quả thật là bài toán khó mà nhiều đơn vị, công ty tại Đà Nẵng cần hướng đến.

Để nâng cao phương thức phục vụ và làm hài lòng khách hàng nhất có thể, với chi phí hợp lý, ship nhanh chóng, phục vụ tận tâm…Vĩnh Cát luôn mang tâm niệm để phục vụ khách hàng tốt nhất mỗi ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung về Đà Nẵng của Vĩnh Cát

Các mặt hàng Vĩnh Cát thường vận chuyển từ Trung Quốc về Đà Nẵng

– Quần áo Quảng Châu, hàng thời trang nam nữ

– Gấu bông

– Đồ gia dụng Trung Quốc

– Đồ lưu niệm

– Váy cưới, đồ trang điểm cô dâu, phụ kiện cưới

– Tóc giả, phụ kiện tóc …

– Điện thoại, laptop, linh kiện điện tử, linh kiện điện thoại.

Quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Khách với vận chuyển hàng xuất đi, hàng nhập có những bước như sau:

Bước 1: xác định phương thức và điều kiện vận chuyển

Đây là việc khách hàng xác định đi chính ngạch hay đi tiểu ngạch. Đi chính ngạch là sao và tiểu ngạch là sao thì Vĩnh Cát đã nói bên trên. Khi xác định được phương thức. Chúng ta xác định đến điều kiện giao hàng. Có các điều kiện giao hàng như : FOB , DAF, EXW, CIF… đối với mỗi loại hình thì có phương thức vận chuyển riêng. Nên khách hãng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình của Vĩnh Cát, để nhận được tư vẫn miễn phí về điều kiện giao hàng.

Bước 2 : Vận chuyển

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng địa chỉ kho tại Quảng Châu – Bằng Tường – Đông Hưng. Để tiện khách hàng gửi hàng về kho của chúng tôi. Sau khi gửi khách hàng cung cấp vận đơn nội địa bên TQ cho chúng tôi theo dõi và sẽ thông báo nhận hàng cho quý khách. Lưu ý tất cả hàng hóa được nghi danh lên để tránh việc nhầm lẫn. Tất cả hàng đều được ghi tên NGUYÊN – CHÂU , Quý khách lưu ý điều này.

Bước 3: Giao hàng và thu cước vận chuyển

Sau khi thông báo nhận hàng tại kho, sau khoảng thời gian vận chuyển, Vĩnh Cát logistics sẽ thông báo cho khách hàng ngày phát hàng và giao tận tay khách hàng. Sau khi kiểm tra đầy đủ hàng hóa quý khách ký xác nhận đã nhận đủ hàng và thanh toán cước vận chuyển cho chúng tôi theo 2 hình thức là tiền mặt hoạc chuyển khoản.

Bước 4: kết thúc

Cam kết dịch vụ uy tín của Vĩnh Cát

Thủ tục nhanh chóng, chỉ cần bạn gửi link sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng, và thanh toán cho bạn. Bạn chỉ cần chịu giá tiền sản phẩm, phí và cước phí vận chuyển về Đà Nẵng.

– Thanh toán dễ dàng: Chỉ cần đặt cọc 70% – 100% (tùy theo giá trị của món hàng bạn order), thanh toán cho chúng tôi theo hình thức: tại văn phòng hoặc chuyển khoản (Internet Banking)

– Thời gian vận chuyển ngắn nhất chỉ từ 3-5 ngày bạn đã nhận được hàng.

– Đơn hàng của quý khách sẽ luôn được chúng tôi cập nhập tình trạng thường xuyên thông qua công cụ quản lý đơn hàng trên máy tính hoặc trên điện thoại thông minh. Giúp bạn an tâm và theo dõi được hàng hoá order của mình.

– Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Chúng tôi luôn đảm bảo đến 99% đại nguyên kiện khi nhận hàng (trừ trường hợp đơn hàng của bạn bị kiểm tra đột xuất bởi cơ quan chức năng trong quá trình vận chuyển & kiểm tra an ninh hàng hoá ngoài ý muốn)

– An toàn hàng hóa: Bảo hiểm 100% giá trị hàng hoá. Nếu có sai sót về mã hàng hay có vấn đề xảy ra khi vận chuyển mà quý khách không thể nhận được hàng. Trong trường hợp này quý khách sẽ được hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá theo chính sách của chúng tôi.

– Hổ trợ bảo hành, đổi trả: Nếu sau khi nhận hàng hóa nhưng vì 1 lý do khách quan nào đó bạn cần đổi trả hoặc bảo hành, Vĩnh Cát sẽ giúp bạn, hỗ trợ bạn tối đa.

– Chính sách hậu mãi: Luôn có những chính sách tốt, giá tốt đối với những khách hàng thường xuyên, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng của Vĩnh Cát

Sự yêu mến và tín nhiệm của quý khách hàng dành cho Vĩnh Cát, cũng chính là sức mạnh, nguồn động lực giúp chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình mỗi ngày, mỗi giờ để phát huy, phát triển dịch vụ của mình được tốt hơn nữa.

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay