Những năm gần đây, khi chính sách phát triển kinh tế và cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo ra rất nhiều điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng Trung Quốc và Việt Nam, giao lưu, trao đổi và buôn bán hàng hóa với nhau. Thấu hiểu được điều này, Orderhangtrungquoc ra đời với với mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc một cách đễ dàng đơn giản và thuận tiện. Đồng thời, tạo ra sự yên tâm và tin tưởng khi thực hiện giao thương với bên còn lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc đi Trung Quốc bằng đường biển

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương 2 chiều giữa Việt Nam và Trung Quốc, Đặt mua hàng Trung Quốc cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng chuyên tuyến Trung Quốc ↔ Việt Nam. Giờ đây, Quý khách có thể khai thác một cách tối đa những nguồn hàng hóa phong phú trên khắp lãnh thổ Trung Quốc (Từ nguồn online như hàng taobao, paipai, alibaba… hay bất kỳ nhà cung cấp trực tiếp nào khác).

vận chuyển hàng trung quốc

Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp Quý khách lựa chọn phương thức vận chuyển giá rẻ nhất, tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo hàng hóa về an toàn, đúng hẹn. Chúng tôi có thể thay mặt Quý khách đứng ra đàm phán, ký kết hợp đồng, chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu, nhận và vận chuyển hàng hóa đến tận địa chỉ quý khách yêu cầu ở Việt Nam. Đây là điều kiện thuận lợi để khách hàng ở mọi miền tổ quốc có cơ hội tiếp cận nguồn hàng dồi dào từ nước bạn Trung Quốc mà không phải thông qua bất cứ khâu trung gian nào.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc

Đặt mua hàng Trung Quốc – chuyên giao nhận vận tải hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thay bạn giải quyết những khó khăn gặp phải kể trên. Hãng sẽ đứng ra nhận trách nhiệm và đền bù thiệt hại cho khách hàng. Đặt mua hàng Trung Quốc sẽ nói rõ hơn về quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá vận chuyển

Nhân viên của Đặt mua hàng Trung Quốc sau khi tiếp nhận thông tin muốn vận chuyển hàng Trung Quốc của quý khách sẽ thực hiện báo giá vận chuyển và nhưng chi phí cần thiết cho quý khách

Bước 2: Gửi thông tin kho của Đặt mua hàng Trung Quốc cho đối tác của bạn

Sau khi đã trao đổi xong về việc chi phí, việc mà bạn phải làm sau khi có nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc về là gửi ngay địa chỉ kho của Đặt mua hàng Trung Quốc cho đối tác của bạn. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ kho của Đặt mua hàng Trung Quốc ở ngay dưới cùng của website, Đặt mua hàng Trung Quốc có 3 kho bãi tại Trung Quốc là:  Bằng Tường (Lạng Sơn), Quảng Châu – Đông Hưng (Móng Cái)

Bước 3: Gửi bill vận chuyển hoặc xác nhận thông tin gửi hàng về kho cho Đặt mua hàng Trung Quốc

Ở bước thứ 3 này thì bạn cần phải gửi bill (đơn thanh toán) hoặc thông tin đơn hàng về kho của Đặt mua hàng Trung Quốc để chúng tôi có cơ sở thanh toán cho bạn khi lấy hàng.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển hàng từ TQ về

Sau khi cho nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn hàng thì Đặt mua hàng Trung Quốc sẽ thực hiện vận chuyển hàng về Việt Nam theo đúng thời gian quy định.

Bước 5: Bàn giao, xác nhận và thanh toán.

Sau khi hàng về đến nơi theo đúng như hợp đồng giữa hai bên đã thỏa thuận và ký kết thì bạn sẽ có quyền kiểm tra hàng hóa cũng như chất lượng hàng hóa sau vận chuyển.

Nếu như thấy có bất cứ hư hỏng nào thì khách hàng có quyền yêu cầu Đặt mua hàng Trung Quốc đền bù giá trị của sản phẩm đó. Xong xuôi thì mới tiến hàng thanh toán và kết thúc một chu trình vận chuyển.

vận chuyển hàng trung quốc

Thời gian vận chuyển hàng chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Tùy theo điều kiện giao hàng, tùy theo phương thức vận chuyển để xác định thời gian chính xác, sau đây là thời gian vận chuyển tham khảo:

– Chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam đường bay nhanh (AIR): 1-3 ngày làm viêc

– Chuyển phát nhanh TQ – Việt Nam bay thường: 3-5 ngày làm việc

– Vận chuyển hàng Trung Quốc đường bộ (By Truck): 3-5 ngàu làm việc

– Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ: 6-9 ngày làm việc

– Vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam hàng nguyên container: từ 4-6 ngày làm việc

– Vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Hải Phòng hàng lẻ: từ 8-10 ngày

Chúng tôi luôn có giá tốt cho những doanh nghiệp và khách hàng thường xuyên gửi hàng hoặc trong những trường hợp gửi hàng nặng, chúng tôi luôn luôn ưu đãi mức giá thấp nhất, quý khách có thể gọi điện trực tiếp vào hotline 0965216886 để được tư vấn miễn phí 24/24.

Vì sao chọn dịch vụ vận chuyển Đặt mua hàng Trung Quốc?

Đặt mua hàng Trung Quốc là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu về khai thác đường bộ vận chuyển thẳng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại với tốc độ vận chuyển nhanh chóng, giá thành phải chăng và đảm bảo chất lượng hàng hóa vận chuyển. Đến với dịch vụ vận chuyển của Đặt mua hàng Trung Quốc, bạn hãy hoàn toàn yên tâm giao trọng trách này cho chúng tôi.

vận chuyển hàng trung quốc

– Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà quý khách yêu cầu, không hạn chế số lượng, trọng lượng, kích thước, chủng loại (trừ hàng quốc cấm).

– Đội ngũ chuyên gia thông thạo tiếng Trung, am hiểu bản địa, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đàm phán tìm kiếm nhà cung cấp uy tín. Đảm bảo mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Đàm phán hiệu quả trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác.

– Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối nhất, giúp quý khách tiết kiệm từ 20% – 30% so với sử dụng dịch vụ ở những đơn vị khác.

–  Đặt cọc tạm ứng chỉ 70% giá trị đơn hàng.

– Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị thất lạc hàng hóa, mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của quý khách như đã cam kết.

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay