Bạn đang có nhu cầu vận chuyện hàng Trung Quốc chính ngạch tuy nhiên bạn lo ngại về vấn đề thanh toán, lo ngại về thủ tục hải quan, chất lượng sản phẩm…. Và bạn đang rất cần tìm một công ty ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam uy tín chất lượng giữa muôn vàn các đơn vị doanh nghiệp khác nhau. Một tin vui dành cho bạn đó chính là Vĩnh Cát đơn vị uy tín chuyên nghiệp số 1 Việt nam hiện nay.

Những điều cần biết về vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch là dịch vụ nhập khẩu hàng hóa qua đường biên giới được công nhận bởi pháp luật hải quản và chính phủ Việt Nam với các chứng từ hải quan đầy đủ và minh bạch. Con đường nhập khẩu chính ngạch này là con đường nhập khẩu cực kì an toàn và sẽ không gây ảnh hưởng đến người nhập khẩu theo bất kì cách nào.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch nghĩa là bạn phải trả mức phí cao hơn cho những thủ tục, những giấy tờ cần chuẩn bị để thông quan, cũng như các bước cần thiết trong việc xét duyệt đơn đặt hàng. Tuy nhiên, mức phí cao này cũng đồng nghĩa với việc bạn được bảo vệ khỏi bất kì rủi ro nào có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển và thông quan hàng hóa – điều mà bất kì khách hàng nào cũng đều mong muốn có được.

Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch tại Vĩnh Cát

Vận chuyển hàng chính ngạch = xuất nhập khẩu hàng chính ngạch + quá trình vận chuyển

–          Xuất nhập khẩu hàng chính ngạch

Các chi phí nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

Tiền hàng + chi phí thanh toán tiền hàng

Đó là tiền mua hàng như trên hợp đồng mua hàng (Sales contract) và chi phí thanh toán tiền hàng (chi phí dịch vụ chuyển tiền qua ngân hàng)

Phí thông quan:

Là mức phí (theo báo giá chung) để thực hiện việc kê khai hải quan và thông quan hàng hóa.

Các loại thuế cần đóng

Thuế nhập khẩu

Thuế VAT hàng nhập khẩu

Thuế khác (nếu có)

Phí xin giấy phép nhập khẩu (nếu có)

Mỗi loại mặt hàng khác nhau sẽ có giấy phép hoặc không có giấy phép nhập khẩu. Nếu cần giấy phép nhập khẩu thì Vĩnh Cát sẽ hoàn thành đủ thủ tục xin giấy phép nhập khẩu. khách hàng sẽ phải trả thêm các chi phí liên quan (lệ phí, phí làm nhanh…)

Hồ sơ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

Bộ hồ sơ nhập khẩu gồm có:

Sales contract (hợp đồng mua bán quốc tế)

Commercial invoice (hóa đơn thương mại)

Packing list (phiếu đóng gói hàng hóa)

Tờ khai hàng hóa nhập khẩu (thông quan)

Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

C/O form E (nếu có)

Bill vận chuyển

Giấy phép nhập khẩu (nếu có)

Quá trình vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc

Bước 1: Đàm phán với đối tác Trung Quốc

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa

Bước 4: Kê khai hải quan nhập khẩu

Bước 5: Hoàn tất thủ tục với ngân hàng

Những ưu điểm bạn nên biết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch

Bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn những sản phẩm đa dạng hơn cả về số lượng và chất lượng cho việc kinh doanh của mình.

Mức phí mà bạn phải trả cho hàng hóa nhập khẩu chính ngạch theo số lượng lớn sẽ thấp hơn rất nhiều mức phí mà bạn mua lẻ riêng biệt từng món hàng một.

Bạn có thể tiến hành mua hàng ở nhiều cơ sở khác nhau để đảm bảo được độ đa dạng về hàng hóa của mình mà vẫn giữ được mức chi phí hợp lý và thích hợp cho việc kinh doanh của mạng.

Bạn có thể sưu tầm nhiều loại vật dụng độc lạ, nhiều loại mặt hàng chưa có trên thị trường Việt Nam để buôn bán và thu được lợi nhuận lớn hơn với các mặt hàng đó. Chỉ cần một chút thời gian bỏ ra cho việc tìm kiếm là bạn đã có thể đẩy mạnh việc kinh doanh của mình rồi.

Bạn không cần thiết phải đến tận nơi để đặt hàng mà chỉ cần lựa chọn hàng hóa qua hình ảnh trên trang web, trên các trang bán hàng của trung quốc như là taobao, alibaba…Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giới thiệu những shop bán hàng đáng tin cậy cho bạn nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn lựa sản phẩm.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch bằng cách nào ?

Bạn sẽ rất dễ dàng liên hệ được với chúng tôi thông qua số điện thoại hotline trên trang web chính hoặc thông qua việc gửi email cho bộ phận tiếp nhận tư vấn của chúng tôi.

Hãy chuẩn bị những thông tin như bạn muốn đặt loại hàng nào, bạn muốn sử dụng cách thức vận chuyển nào, số lượng hàng hàng hóa vận chuyển của bạn là bao nhiêu, hay mức giá trị mà bạn có thể đáp ứng cho lần vận chuyển này. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn và hướng dẫn bạn cách đặt hàng và thanh toán chính xác cho đơn hàng của mình.

Hãy tin tưởng rằng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch chính là con đường ngắn nhất và an tàn nhất để bạn có thể nhập một số lượng hàng lớn từ trung quốc về Việt Nam mà không cần lo ngại về các vấn đề pháp lý. Vĩnh Cát hân hạnh là cơ sở có thể cung cấp đến cho bạn toàn bộ những quy trình dịch vụ tốt nhất mà bạn có thể có được.

 

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay