van-chuyen-hang-trung-quoc-chinh-ngach

Nền kinh tế hội nhập và phát triển thì khái niệm vận chuyển hàng chính ngạch là khái niệm không còn xa lạ với nhiều người. Đây là hình thức rất an toàn so với vận chuyển hàng trung quốc tiểu ngạch. Tuy nhiên vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch là gì? Ưu điểm lớn mạnh của vận chuyển hàng chính ngạch ra sao? Cũng như dịch vụ vận chuyển như thế nào? thì chắc hẳn còn nhiều người chưa nắm vững. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

van-chuyen-hang-trung-quoc-chinh-ngach

Thế nào là vận chuyển chính ngạch?

Vận chuyển hàng chính ngạch cũng là một phần quan trọng trong giao dịch xuất nhập khẩu chính ngạch, là quá trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các nước có hợp đồng giao thương. Hàng hóa trong vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch đều phải thuộc vào những hàng hóa cho phép, không được vận chuyển hàng cấm theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Công thức vận chuyển hàng chính ngạch:

Vận chuyển hàng chính ngạch = xuất nhập khẩu hàng chính ngạch + quá trình vận chuyển

Xuất nhập khẩu chính ngạch

Đây là phương thức xuất nhập khẩu phổ biến tại nước ta. Ví dụ như những hợp đồng kinh tế của nước ta với các nước tiếp giáp TQ, Lào, Campuchia… đã được ký kết theo đúng thông lệ của quốc tế chính là xuất nhập khẩu chính ngạch. Hàng hóa phải được kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng, độ an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm: nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Quá trình vận chuyển hàng chính ngạch

Chính ngạch ở đây là hàng hóa có đầy đủ giấy tờ, thường là những mặt hàng lớn cần tờ khai, thủ tục, giấy tờ thông quan… để khi kiểm soát có giấy tờ để bổ sung hợp lệ là hoàng hóa chuyển qua nước ngoài không phải hàng trốn thuế hoặc hàng lậu.

Khi vận chuyển hàng TQ chính ngạch khách hàng cần lưu ý người gửi và người nhận phải là công ty, có chức năng xuất nhâp khẩu mặt hàng này thì mới có thể vận chuyển được.

Khách hàng cần cung cấp invoice, packinglist, hợp đồng mua bán, token đăng kí hợp lệ. Để sau khi vận chuyển sẽ được khấu trừ một phần nào đó về thuê.

Cần lưu ý giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch luôn rẻ hơn tiểu ngạch, tuy nhiên người nhận phải đóng phí tờ khai hải quan khá cao. Ngoài ra khi hàng đến phải đóng thuế nhập khẩu, VAT của người sở tại. Thường thì những hàng vận chuyển chính ngạch được vận chuyển bằng container hoặc xe mooc sàn. Khối lượng hàng xuất nhập khẩu có thể lên đến vài chục tấn tùy theo loại cont mà nhà vận chuyển sử dụng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch của Vĩnh Cát Logistics

Order hàng Trung Quốc là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, công ty đã cho ra mắt gói dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch hàng hóa và các loại hai chiều Việt Nam – Trung Quốc. Đây là giải pháp an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng lớn công ty đến cá nhân. Dịch vụ này nằm trong chuỗi tổng hợp các dịch vụ xuất hàng, đặt mua hàng Trung Quốc đem đến sự chuyên nghiệp và uy tín. Với nhu cầu thiết yếu của từng khách hàng công ty đã cung cấp nhiều dịch vụ phương thức về vận chuyển cho khách hàng lựa chọn phù hợp với công việc của mình.

vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Ưu điểm lớn của vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc tại Vĩnh Cát

Đúng pháp luật nhà nước, minh bạch hóa đơn đầu vào, đảm bảo tính pháp lý

An toàn khi vận chuyển, không bị kiểm tra bắt giữ vì vi phạm hàng hóa không rõ nguồn gốc

Có hóa đơn đỏ VAT xuất bán hàng

Thể hiện trên hồ sơ nhập khẩu, uy tín khi bán hàng

Hàng hóa về đúng thời gian, đúng tiến độ, không lo tắc biên

Hàng hóa về nguyên đai nguyên kiện, không móp méo, hỏng hóc, thất lạc.

Biết chính xác chi phí không phát sinh cho lô hàng nhập khẩu

Lý do nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng TQ tiểu ngạch của Vĩnh Cát Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch tại Vĩnh Cát Logistics dựa trên nền tảng kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên thành thạo ngôn ngữ, kiến thức pháp lý liên quan đến vấn đề thủ tục, hợp đồng. Công ty Vĩnh Cát còn là công ty giàu kinh nghiệm, đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ủy thác xuất nhập khẩu. Với mạng lười văn phòng rộng khắp cả nước và ba kho hàng chính tại Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó mọi công việc vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo:

Hợp đồng chính sách rõ ràng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa

Có thể bạn quan tâm: ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc

Bản quyền thuộc về Công ty Oder hàng trung quốc, một thành viên của Vĩnh Cát Logistics

Dịch vụ chính của công ty:

  • Mua hàng trung quốc
  • Vận chuyển hàng trung quốc
  • Ủy thác xuất nhập khẩu
  • Chuyển tiền sang trung quốc
  • Chuyển phát nhanh quốc tế

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *