Vận chuyển hàng Trung Quốc Cầu giấy ở đâu uy tín và chất lượng là vấn đề được rất nhiều người VN quan tâm và tìm kiếm. Bạn muốn vận chuyển hàng về Cầu giấy Hà nội nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang phải gặp vấn đề trên thì Orderhangtrungquoc là một sự lựa chọn không thể bỏ qua, Orderhangtrungquoc là một địa chỉ hàng đầu có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ có thể đáp ứng mọi yêu cầu.

Vận chuyển hàng Trung Quốc Cầu giấy

Orderhangtrungquoc – địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển

Orderhangtrungquoc cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ lựa chọn

Dịch vụ vận chuyển ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc (trên các kênh 1688, taobao, tmall) về Việt Nam.

Dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng hóa từ các trang TMĐT Trung Quốc về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển nội địa Trung Quốc…

Có thể bạn quan tâm: vận chuyển hàng chính ngạch siêu nhanh

Cách vận chuyển hàng Trung Quốc Cầu giấy

Bước 1: Lên đơn hàng

Để sử dụng dịch vụ nhập hàng trung quốc về Order đặt hàng – vận chuyển hàng hóa của Orderhangtrungquoc quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline:0902101668. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn Qúy khách hàng về Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc.

Bước 2: Đặt cọc và thanh toán

Bước 3: vận chuyển hàng hóa

Bước 4: Giao hàng cho khách hàng tại Cầu giấy hoặc khu vực lân cận

Với quy trình nhập hàng từ Trung Quốc rõ ràng, minh bạch như trên sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về gói dịch vụ cung cấp của Orderhangtrungquoc. Hãy để dịch vụ Nhập hàng Trung Quốc của chúng tôi đảm bảo giúp Qúy khách hàng thực hiện một phần thành công kế hoạch phát triển doanh nghiệp mình.

Vận chuyển hàng Trung Quốc Cầu giấy

Cước phí ship hàng Trung Quốc Cầu giấy

Tùy vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn, cách tính cước phí sẽ có sự khác nhau. Nếu nhờ người thân gửi hàng về bạn sẽ phải chịu phí ship nội địa Trung Quốc cộng với phí vận chuyển hàng quốc tế tính theo cân nặng.

Trường hợp bạn lựa chọn ship hàng thông qua đơn vị vận chuyển bạn cũng sẽ phải chịu phí ship nội địa Trung Quốc, phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra bạn sẽ còn phải trả thêm một khoản phí dịch vụ cho đơn vị vận chuyển. Bù lại hàng hóa được giao nhận nhanh hơn và đảm bảo hơn.

Để biết chính xác cước phí chi trả cho hàng bạn muốn vận chuyển thì hãy liên hệ với đơn vị để nhân viên báo giá tư vấn nhanh nhất và được miến phí!

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc của Orderhangtrungquoc

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại, Orderhangtrungquoc luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi có  những ưu điểm như:

– Tận tâm nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của Orderhangtrungquoc luôn sẵn sàng tư vấn, và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ.

– An toàn: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kĩ lưỡng, đảm bảo vận chuyển đến người nhận một cách an toàn, không để bạn phải lo lắng

– Giá rẻ: Orderhangtrungquoc luôn mang đến mức cưới phí rẻ, cạnh tranh nhất để giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi chuyển hàng sang Trung Quốc

Hãy liên hệ 0902101668 Ms Anh, tìm hiểu và cảm nhận dịch vụ ngay hôm nay!

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay