Việc các sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc sử dụng các nguồn lực, phân bổ hàng hóa cho hiệu quả. Hơn nữa, việc kiểm soát kho bằng phần mềm còn giúp bạn hạn chế các thất thoát ở kho nguyên liệu do nhân viên gây ra. Sau đây là 8 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay:

1/ Phần mềm quản lý kho dành cho doanh nghiệp Simba Stock:

Simba Stock do Công ty CP phát triển phần mềm ASIA phát triển. Simba chạy trên máy tính Microsoft Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7/Windows 8 Intel Pentium IV. Một trong những tính năng quan trọng của Simba đó chính là việc đồng bộ với việc quản lý mua – bán hàng, giúp cho hệ thống kho tự động cộng – trừ khi có các nghiệp vụ mua bán. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép xuất hóa đơn các loại giấy khổ A5, A4, đục lỗ 3 liên, in hóa đơn giá trị gia tăng hỗ trợ rất nhiều cho các nghiệp vụ kế toán.

Các tính năng cơ bản

Website: http://simba.vn/simba-stock/

2/ Phần mềm quản lý hàng tồn kho Sof.vn:

Sof là một sản phẩm của công ty TNHH SOF chuyên cung cấp các giải pháp về phần mềm. Khác với Simba, Sof có thể chạy trên nhiều hệ điều hành cũng như nhiều thiết bị nhờ chạy được trực tiếp trên nền web. SOF có thể nhập dữ liệu từ định dạng file Excel và xuất ra các báo cáo dưới dạng PDF, Excel,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *