Trong dịch vụ vẩn chuyển hàng hóa thì cảng biển là gì? Cảng hàng không là gì?. Khi đây là 2 cảng vận chuyển được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Dưới đây là thông tin cơ bản về 2 loại cảng vận chuyển này.

Cảng biển quốc tế là gì?

Cảng biển bao gồm các cầu tàu ở một khu nước có độ sâu và rộng nhất định phục vụ cho tàu neo đậu hoặc cập bờ.Các cảng biển thường là cảng nước sâu phục vụ tàu vận tải lớn với tải trọng cao

Cảng biển là cảng nằm ở bờ biển có các trang thiết bị phục vụ cho việc bốc dỡ hàng hóa hoặc nơi đón hoặc đưa hành khách đi lại bằng đường thủy.

Cảng biển quốc tế là cảng biển phục vụ cho nhu cầu vận tải đường thủy trong nước và quốc tế.

Dịch vụ cảng biển quốc tế

Các dịch vụ và thủ tục ở cảng gồm: dịch vụ bốc dỡ, dịch vụ bến bãi và kho bảo quản hàng hóa, dịch vụ vận chuyển trong cảng và bên ngoài cảng, thủ tục thông quan.

Theo đối tượng hàng hóa phục vụ, cảng hàng hóa có thể được chia thành nhiều loại cảng chuyên dụng như cảng nhiên liệu, cảng công ten nơ, cảng hàng rời

Các cảng biển quốc tế lớn của Việt Nam như: Cảng Hải Phòng, cảng Vũng tàu, cảng Vân Phong, cảng Quy Nhơn, cảng Sài Gòn.

Cảng hàng không quốc tế là gì?

Sân bay là một khu vực xác định trên mặt đất hoặc mặt nước được xây dựng để đảm bảo cho máy bay cất cánh, hạ cánh hoặc di chuyển.

Cảng hàng không (hay không cảng) là loại sân bay dân dụng hiện đại, phục vụ việc vận chuyển hành khách và hàng hóa thương mại, do đó có thêm nhà ga hành khách và các phương tiện, dịch vụ khác.

Cảng hàng không có gì?

Mỗi sân bay có ít nhất một đường băng, là nơi để các máy bay cất cánh và hạ cánh, nhưng thường cũng có nhà máy bay và sân đậu máy bay. Ngoài ra, một sân bay có thể có nhiều phương tiện và cơ sở hạ tầng, bao gồm những trung tâm sửa chữa máy bay, trung tâm kiểm soát không lưu, dịch vụ cho hành khách (như nhà hàng và phòng đợi), và các dịch vụ khẩn cấp.

Cảng hàng không quốc tế hay sân bay quốc tế là một sân bay được trang bị các trang thiết bị hải quan và nhập cư để xử lý các chuyến bay quốc tế đến và đi từ các nước khác.

Sân bay quốc tế phục vụ cả các chuyến bay nội địa cùng với cho các chuyến bay quốc tế.

Sân bay quốc tế thường lớn hơn so với sân bay nội địa, có đường băng dài hơn và cơ sở vật chất tốt hơn để thích ứng với máy bay lớn thường được sử dụng cho các tuyến quốc tế hoặc liên lục địa.

Các cảng hàng không quốc tế lớn của Việt Nam như: Sân Bay Quốc Tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng, Sân Bay Quốc Tế Phú Bài, Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh…

Bản quyền thuộc về Công ty Oder hàng trung quốc, một thành viên của Vĩnh Cát Logistics

Dịch vụ chính của công ty:

  • Mua hàng trung quốc
  • Vận chuyển hàng trung quốc
  • Ủy thác xuất nhập khẩu
  • Chuyển tiền sang trung quốc
  • Chuyển phát nhanh quốc tế

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *