Bạn đang quan tâm đến order hàng Trung Quốc, cần nguồn hàng từ quảng châu nhưng lo ngại về việc mua bán hàng tại các trang thương mại như alibaba, taobao, 1688, tmall do bất đồng ngôn ngữ. Bạn cần nguồn hàng giá rẻ để phù hợp với túi tiền kinh doanh của mình, và rất nhiều điều khác liên quan đến nhập hàng Trung Quốc. VC Logistics sẽ giải quyết hết những vướng mắc của các bạn

order-hàng-trung-quốc

Các trang Order hàng Trung Quốc

Các trang thương mại lớn nhất Trung Quốc như: alibaba1688taobao… và rất nhiều trang web khác chuyên cung cấp hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Anh chị nên chọn web nào để đặt hàng, nên chọn web nào để có giá cả hợp lý và có những chính xách bảo hành uy tín. 

1. Order hàng Trung Quốc Taobao

Taobao là nguồn nhập hàng phong phú và giá rất tốt, giá bán buôn nên số lượng yêu cầu phải lớn. Để tìm nguồn hàng taobao, chúng ta nên sử dụng công cụ google Translate để order hàng taobao. Đây là công cụ hỗ trợ dịch từ tiếng việt sang tiếng Trung (giải thể) sau khi dịch bạn hãy copy và dán vào mục tìm kiếm trên web taobao.com để tìm kiếm sản phẩm

Sử dụng công cụ Google Transale để order Taobao

Sử dụng công cụ Google Transale để order Taobao

tìm-hàng-taobao

Dán từ khóa vào mục tìm kiếm hàng Taobao

Sau khi đã tìm kiếm sản phẩm qua công cụ Google dịch, hãy kiểm tra độ uy tín và chất lượng của sản phẩm mình dựa vào lượng người đặt, lượng bán ra và lượng đánh giá uy tín của cửa hàng.

Sau khi quyết định chọn sản phẩm, hãy gửi đường link sản phẩm vào mail: vclogistics.sale@gmail.com, VC Logistics sẽ tiến hành order, đặt hàng, thanh toán sau đó vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

2. Nhập hàng Trung Quốc Alibaba

Cũng như taobao, alibaba.com cũng rất đa dạng các chủng loại và số lượng, website alibaba.com là trang thương mại quốc tế có các sản phẩm từ tất cả các quốc gia, đa dạng chủng loại hơn, nó giống như amazon chúng ta đã nghe.

Cách order hàng Trung Quốc Alibaba và tìm hiểu hàng hóa tương tự như đặt hàng taobao.com

Xem chi tiết: đặt hàng alibaba.com từ A đến Z

đặt-mua-hàng-trung-quốc-trên-alibaba

3. Order hàng 1688

Đối với các doanh nghiệp hay cá nhân bán buôn bán sỉ thì đây là web lý tưởng nhất, vì web này chuyên bán buôn, số lượng cực lớn, đồng nghĩa với giá cả rẻ nhất thị trường, đa dạng các loại hàng và mẫu mã, đa số các gian hàng tại đây đều là xưởng sản xuất, công ty phân phối và là các doanh nghiệp lớn đều có mặt tại đây.

Cách chọn hàng và đánh giá lượng hàng cũng như độ uy tín giống với order hàng Taobao.com

Xem chi tiết: đặt hàng qua 1688.com từ A đến Z

order-hàng-trung-quốc-1688

4. Mua hàng Trung Quốc Tmall

Đây là web có giá tương đối cao, phần quản lý cũng như kiểm soát nguồn hàng chặt chẽ về chất lượng, đối với những khách hàng yêu cầu cao, đây là web lý tưởng để tham khảo, sự chặt chẽ từ khâu đăng ký gian hàng cũng như các phần giao dịch khiến các sản phẩm ở đây chất lượng hơn và giá cả cao hơn so với các web còn lại.

Xem chi tiết: đặt hàng tại Tmall.com từ A đến Z

order-hàng-trung-quốc-tmaill

Tại sao hàng Trung Quốc luôn được ưa chuộng tại Việt Nam

Đem so sánh với các mặt hàng nhập khẩu của các nước khác thì hàng hoá Trung Quốc có chất lượng mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng. Tại sao mua hàng Trung Quốc lại rẻ thế? Đây là thắc mắc của khá nhiều đối tượng khách hàng khi nhắc tới hàng hóa Trung Quốc. Hàng Trung Quốc rẻ là bởi các công ty tại đây đều sản xuất theo mô hình đại công nghiệp với số lượng lớn. Bên cạnh đó nhân công giá rẻ và nguồn nguyên liệu tại chỗ cũng góp phần hạ chi phí sản xuất từ đó giảm được giá thành. Chính những lý do này đã khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng nhập khẩu Trung Quốc ngày một gia tăng. Các đại lý, shop bán hàng cũng tăng cường việc mua hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam nhiều hơn

Tuy nhiên, tình trạng hàng giả, hàng nhái đang diễn ra rất phổ biến. Vì thế, vấn đề lựa chọn nơi cung ứng uy tín, đảm bảo chất lượng nhưng vẫn giữ giá thành hợp lí nhất đang được khách hàng chú trọng. Với nhiều mối quan hệ uy tín, kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty order hàng Trung Quốc, nhập hàng quảng châu ngày càng hoàn thiện dịch vụ mua hàng Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích cho khách hàng

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc về Việt Nam

Thay vì việc bạn phải trực tiếp sang Trung Quốc để tìm nguồn hàng với nhiều thủ tục rườm rà, tốn kém chi phí, dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn với sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể mua hàng Trung Quốc uy tín, đảm bảo mà giá thành rẻ như đặt hàng taobao.com, alibaba.com, 1688.com… Khách hàng sẽ được tư vấn hình thức đặt hàng phù hợp

Quy trình nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đây là quy trình bóc tách từng bước 1 để quý khách hàng hiểu và có thể tự tay mình làm từ A đến Z được. Cuối bài chúng tôi có 1 ví dụ minh họa để khách hàng dễ dàng làm theo.

Bước 1: Xác định mặt hàng nhập khẩu

Đây là quá trình xác định mặt hàng quý khách hàng định mua về để kinh doanh, buôn bán hoặc sử dụng. Khi đã xác định được mặt hàng, khách hàng hãy lựa chọn website thương mại để đặt hàng.

Bước 2: Gửi thông tin sản phẩm

Khách hàng tìm sản phẩm mình ưa thích và gửi link sản phẩm cho VC Logistics qua mail: vclogistics.sale@gmail.com. Bên Cty sẽ liên hệ và tiến hàng order hàng Trung Quốc thay cho quý khách.

Bước 3: Đặt hàng Trung Quốc

VC Logistics sẽ lên đơn, trao đổi với nhà cung cấp bên TQ và đặt hàng cho quý khách. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể thời gian giao hàng bên TQ và thời gian nhận hàng tại Việt Nam.

Lưu ý: VC hỗ trợ quý khách đặt hàng và không lấy thêm phí đặt hàng như các đơn vị khác. Miễn phí 100% phí mua hàng Trung Quốc.

Bước 4. Thanh toán tiền hàng

Trên web đã thể hiện đầy đủ mẫu mã, thông tin và giá sản phẩm. Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán hoạc thanh toán tiền mặt tại VC Logistics để cty chúng tôi đặt hàng thay cho quý khách. Từ khi nhận được thanh toán của quý khách, chúng tôi tiến hành thanh toán ngay sang Trung Quốc. Chỉ sau 3 – 5 phút bên Trung Quốc sẽ nhận được tiền hàng.

Bước 5. Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

I/ Vận chuyển hàng Trung Quốc chính Ngạch

Đây là quá trình vận chuyển mà hàng hóa quý công ty, quý khách hàng cần hóa đơn chứng từ, hóa đơn đỏ (VAT), tờ khai hải quan.

II/ Vận chuyển hàng trung quốc tiểu ngạch

Đây là quá trình vận chuyển hàng hóa phù hợp với các cá nhân, hộ kinh doanh, công ty mà không cần hóa đơn chứng từ, ưu điểm là dễ làm, không mất thuế, không phiền hà về thủ tục hải quan. VC Logistics sẽ vận chuyển hàng từ kho tại: Quảng Châu – Bằng Tường – Đông Hưng. Về Việt Nam và giao tại địa chỉ khách hàng. Nhận được hàng quý khách kiểm tra hàng hóa đúng mẫu mã chủng loại, số lượng và tình trạng hàng hóa, khi đồng ý với thông tin hàng quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi tiền cước phí vận chuyển.

Trường hợp khách chưa biết cách đặt hàng Trung Quốc online, xem ngay video VC Logistics chia sẻ sau để việc mua hàng diễn ra thuận lợi, an toàn, nhanh chóng.

Phí đặt hàng Trung Quốc

Phí order hàng Trung Quốc là hoàn  công ty miễn phí hoàn toàn khi khách hàng đặt hàng tại VC Logistics. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 không tính phí đặt hàng, hỗ trợ đóng gói và gửi hàng về Việt Nam nhanh nhất.

Phí thanh toán hộ tiền hàng các web alibaba, 1688, taobao, tmall và các trang thương mại khách là 50 RMB/lần giao dịch.

=>> Tham khảo dịch vụ: Gửi hàng đi Trung Quốc

Cước vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cước phí phụ thuộc vào khối lượng hàng bạn mua bên Trung Quốc, càng nhiều cước càng rẻ. Để biết chính xác tiền cước vận chuyển hàng order từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc các tỉnh thành phố như Hồ Chí Minh(HCM), Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang… xin liên hệ số hotline 0979.686.236 / Mr Mừng

Thời gian order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian order khi đặt hàng từ Trung Quốc về phụ thuộc vào địa lý và xưởng sản xuất có sẵn hàng hay không. Nếu có sẵn hàng thì thời gian order như sau:

  • Trung Quốc – HN: 1 – 3 ngày làm việc
  • Trung Quốc – HCM: 3 – 4 ngày làm việc
  • Quảng Châu – HN: 4 – 5 ngày làm việc
  • Trung Quốc – HCM (Hồ Chí Minh): 5 – 7 ngày làm việc

Cam kết nhập hàng Trung Quốc của VC Logistics

Với 12 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi trung quốc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, khi đến với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chúng tôi cam kết:

– Giá cả cạnh tranh nhất.

– Đền bù 100% giá trị nếu sảy ra tình trạng vỡ hỏng, thất lạc hàng hóa.

– Cam kết thời gian vận chuyển.

– Bao giao tận địa chỉ khách hàng.

– Nhập hàng đúng theo link sản phẩm, thông tin sản phẩm khách hàng yêu cầu.

Trên đây là toàn bộ quy trình Order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Nếu các bạn gặp khó khăn hoặc chưa thể sử dụng các cách đặt hàng trên thì có thể sử dụng dịch vụ ủy thác mua hàng Trung Quốc của VC Logistics

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0979.686.236 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhanh nhất

0889193333
Gọi ngay