Bạn đang quan tâm đến order hàng Trung Quốc, cần nguồn hàng từ quảng châu nhưng lo ngại về việc mua bán hàng tại các trang thương mại như alibaba, taobao, 1688, tmall do bất đồng ngôn ngữ. Bạn cần nguồn hàng giá rẻ để phù hợp với túi tiền kinh doanh của mình, và rất nhiều điều khác liên quan đến order hàng Trung Quốc. Vĩnh Cát Logistics sẽ giải quyết hết những vướng mắc của các bạn

order-hàng-trung-quốc

Order hàng Taobao, Alibaba, Tmall, 1688…

1. Order hàng Trung Quốc Taobao

Taobao là nguồn nhập hàng phong phú và giá rất tốt, giá bán buôn nên số lượng yêu cầu phải lớn. Để tìm nguồn hàng taobao, chúng ta nên sử dụng công cụ google Translate để order hàng taobao. Đây là công cụ hỗ trợ dịch từ tiếng việt sang tiếng Trung (giải thể) sau khi dịch bạn hãy copy và dán vào mục tìm kiếm trên web taobao.com để tìm kiếm sản phẩm

Sử dụng công cụ Google Transale để order Taobao

Sử dụng công cụ Google Transale để order Taobao

tìm-hàng-taobao

Dán từ khóa vào mục tìm kiếm hàng Taobao

Sau khi đã tìm kiếm sản phẩm qua công cụ Google dịch, hãy kiểm tra độ uy tín và chất lượng của sản phẩm mình dựa vào lượng người đặt, lượng bán ra và lượng đánh giá uy tín của cửa hàng.

Sau khi quyết định chọn sản phẩm, hãy gửi đường link sản phẩm vào mail: hanoi@vinh-cat.com.vn, Vĩnh Cát Logistics sẽ tiến hành order, đặt hàng, thanh toán sau đó vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

2. Order hàng TQ Alibaba

Cũng như taobao, alibaba.com cũng rất đa dạng các chủng loại và số lượng, website alibaba.com là trang thương mại quốc tế có các sản phẩm từ tất cả các quốc gia, đa dạng chủng loại hơn, nó giống như amazon chúng ta đã nghe.

Cách order hàng Trung Quốc Alibaba và tìm hiểu hàng hóa tương tự như đặt hàng taobao.com

Xem chi tiết: đặt hàng alibaba.com từ A đến Z

đặt-mua-hàng-trung-quốc-trên-alibaba

3. Order hàng 1688

Đối với các doanh nghiệp hay cá nhân bán buôn bán sỉ thì đây là web lý tưởng nhất, vì web này chuyên bán buôn, số lượng cực lớn, đồng nghĩa với giá cả rẻ nhất thị trường, đa dạng các loại hàng và mẫu mã, đa số các gian hàng tại đây đều là xưởng sản xuất, công ty phân phối và là các doanh nghiệp lớn đều có mặt tại đây.

Cách chọn hàng và đánh giá lượng hàng cũng như độ uy tín giống với order hàng Taobao.com

Xem chi tiết: đặt hàng qua 1688.com từ A đến Z

order-hàng-trung-quốc-1688

4. Order hàng Trung Quốc Tmaill

Đây là web có giá tương đối cao, phần quản lý cũng như kiểm soát nguồn hàng chặt chẽ về chất lượng, đối với những khách hàng yêu cầu cao, đây là web lý tưởng để tham khảo, sự chặt chẽ từ khâu đăng ký gian hàng cũng như các phần giao dịch khiến các sản phẩm ở đây chất lượng hơn và giá cả cao hơn so với các web còn lại.

Xem chi tiết: đặt hàng tại Tmaill.com từ A đến Z

order-hàng-trung-quốc-tmaill

Phí order hàng Trung Quốc

Phí order hàng Trung Quốc là hoàn  công ty miễn phí hoàn toàn khi khách hàng đặt hàng tại Vĩnh Cát Logistics. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 không tính phí đặt hàng, hỗ trợ đóng gói và gửi hàng về Việt Nam nhanh nhất.

Phí thanh toán hộ tiền hàng các web alibaba, 1688, taobao, tmall và các trang thương mại khách là 50 RMB/lần giao dịch.

Cước vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cước phí phụ thuộc vào khối lượng hàng bạn mua bên Trung Quốc, càng nhiều cước càng rẻ. Để biết chính xác tiền cước vận chuyển hàng order từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc các tỉnh thành phố như Hồ Chí Minh(HCM), Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang… xin liên hệ số  hotline 0965.21.6886 / Mr Nguyên

Xem thêm: nhập hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ: https://www.taobaodanang.com/

Thời gian order hàng Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian order khi đặt hàng từ Trung Quốc về phụ thuộc vào địa lý và xưởng sản xuất có sẵn hàng hay không. Nếu có sẵn hàng thì thời gian order như sau:

  • Trung Quốc – HN: 1 – 3 ngày làm việc
  • Trung Quốc – HCM: 3 – 4 ngày làm việc
  • Quảng Châu – HN: 4 – 5 ngày làm việc
  • Trung Quốc – HCM (Hồ Chí Minh): 5 – 7 ngày làm việc

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr Nguyên 0965.21.6886 – 04.226.97.888 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí