Quý anh chị đang quan tâm đến nhập hàng Trung Quốc, quý khách hàng đang băn khoăn không biết mua hàng và đặt hàng từ Trung Quốc thế nào. Nay Vĩnh Cát Logistics xin gửi tới quý khách hàng cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam từ A đến Z. Tự tay đặt hàng dễ dàng ngay cả khi không biết tiếng Trung.

nhập hàng trung quốc

Các trang thương mại lớn nhất Trung Quốc

Như anh/chị đã nghe về các trang thương mại lớn nhất Trung Quốc như: alibaba, 1688, taobao… và rất nhiều trang web khác chuyên cung cấp hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Anh chị nên chọn web nào để đặt hàng, nên chọn web nào để có giá cả hợp lý và có những chính xách bảo hành uy tín. Hãy tham khảo tại đậy:

Quy trình nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đây là quy trình bóc tách từng bước 1 để quý khách hàng hiểu và có thể tự tay mình làm từ A đến Z được. Cuối bài chúng tôi có 1 ví dụ minh họa để khách hàng dễ dàng làm theo.

Bước 1: Xác định mặt hàng nhập khẩu

Đây là quá trình xác định mặt hàng quý khách hàng định mua về để kinh doanh, buôn bán hoặc sử dụng. Khi đã xác định được mặt hàng, khách hàng hãy lựa chọn website thương mại để đặt hàng.

Bước 2: Gửi thông tin sản phẩm

Khách hàng tìm sản phẩm mình ưa thích và gửi link sản phẩm cho Vĩnh Cát Logistics qua mail: hanoi@vinh-cat.com.vn. Bên Cty sẽ liên hệ và tiến hàng order hàng Trung Quốc thay cho quý khách.

Bước 3: Đặt hàng Trung Quốc

Vĩnh Cát Logistics sẽ lên đơn, trao đổi với nhà cung cấp bên TQ và đặt hàng cho quý khách. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể thời gian giao hàng bên TQ và thời gian nhận hàng tại Việt Nam.

Lưu ý: Vĩnh Cát hỗ trợ quý khách đặt hàng và không lấy thêm phí đặt hàng như các đơn vị khác. Miễn phí 100% phí mua hàng Trung Quốc.

Bước 4. Thanh toán tiền hàng

Trên web đã thể hiện đầy đủ mẫu mã, thông tin và giá sản phẩm. Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán hoạc thanh toán tiền mặt tại Vĩnh Cát Logistics để cty chúng tôi đặt hàng thay cho quý khách. Từ khi nhận được thanh toán của quý khách, chúng tôi tiến hành thanh toán ngay sang Trung Quốc. Chỉ sau 3 – 5 phút bên Trung Quốc sẽ nhận được tiền hàng.

Bước 5. Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

I/ Vận chuyển hàng Trung Quốc chính Ngạch

Đây là quá trình vận chuyển mà hàng hóa quý công ty, quý khách hàng cần hóa đơn chứng từ, hóa đơn đỏ (VAT), tờ khai hải quan.

II/ Vận chuyển hàng trung quốc tiểu ngạch

Đây là quá trình vận chuyển hàng hóa phù hợp với các cá nhân, hộ kinh doanh, công ty mà không cần hóa đơn chứng từ, ưu điểm là dễ làm, không mất thuế, không phiền hà về thủ tục hải quan. Vĩnh Cát Logistics sẽ vận chuyển hàng từ kho tại: Quảng Châu – Bằng Tường – Đông Hưng. Về Việt Nam và giao tại địa chỉ khách hàng. Nhận được hàng quý khách kiểm tra hàng hóa đúng mẫu mã chủng loại, số lượng và tình trạng hàng hóa, khi đồng ý với thông tin hàng quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi tiền cước phí vận chuyển.

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Mua hàng cũng phải biết khi nào mình có hàng trong tay đúng không ạ. Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cụ thể như sau:

Dịch vụ vận chuyển nhanh

– Hà Nội: 2-3 ngày làm việc

– Đà Nẵng: 3-4 ngày làm việc

– Hồ Chí Minh: 3-4 ngày làm việc

– Các tỉnh thành phố khác: 3-5 ngày làm việc.

Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm

– Hà Nội: 4-5 ngày làm việc

– Đà Nẵng: 6-8 ngày làm việc

– HCM: 7-10 ngày làm việc

Khi quý khách sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển, không lo tắc biên, không lo mất hàng. Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu sảy ra các tình trạng như vỡ hỏng, mất mát, chậm tiến độ phạt 50% giá trị cước vận chuyển.

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc

HÌNH ẢNH

Các mặt hàng đặt mua nhiều nhất năm nay

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu…

– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thuỷ tinh, đồ chơi trẻ em.

– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…

– Đèn Led, đèn trang trí, máy móc, mỹ phẩm…

Những lý do bạn nên chọn Vĩnh Cát Logistics

Với 12 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, khi đến với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu của Vĩnh Cát Logistics

– Cập nhật thông tin hàng hóa theo ngày

– Miễn phí 100% phí đặt hàng trung quốc

– Chính sách ưu đãi với những đơn hàng lớn

– Thanh toán thuận lợi chỉ 3-5 phút giao dịch

– Bảo hiểm rủi ro hàng hóa 100% giá trị tiền hàng

– Nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp với 12 năm kinh nghiệm XNK

Cam kết nhập hàng trung quốc của Vĩnh Cát Logistics

– Giá cả cạnh tranh nhất

– Đền bù 100% giá trị nếu sảy ra tình trạng vỡ hỏng, thất lạc hàng hóa.

– Cam kết thời gian vận chuyển

– Bao giao tận địa chỉ khách hàng.

– Nhập hàng đúng theo link sản phẩm, thông tin sản phẩm khách hàng yêu cầu.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Nguyên 0965.21.6886 – 04.226.97.888

Email: hanoi@vinh-cat.com.vn

Skype: vinhcat.vuanh@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

0889193333
Gọi ngay