nhập-hàng-trung-quốc-alibaba

Là nhà kinh doanh, cá nhân hay tập thể bạn đang quan tâm đến việc nhập hàng Trung Quốc Alibaba nhưng không biết cách nhập ra sao? bạn tìm đến hàng Trung Quốc vì chúng có giá rẻ, mẫu mã đa dạng, phong phú đặc biệt chất lượng thì không phải xấu. Bạn được người thân, đồng nghiệp giới thiệu về trang thương mại điện tử alibaba.com nhưng còn khá bỡ ngỡ về việc đặt hàng cũng như mua hàng ở trên trang thương mại điện tử này. Đó là tâm lý chung của rất nhiều người, hiểu được điều đó công ty Order hàng Trung Quốc xin cung cấp, chia sẻ dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Alibaba để bạn có thể biết đến cũng như hiểu hơn về cách nhập hàng này mà không cần lo lắng về việc nhập hàng.

nhập-hàng-trung-quốc-alibaba

Alibaba.com là gì?

Alibaba là một tập đoàn thương mại điện tử cung cấp dịch vụ bán hàng giữa người tiêu dùng với người tiêu dùng, doanh nghiệp tới người tiêu dùng và doanh nghiệp với doanh nghiệp dịch vụ bán hàng thông qua cổng điện tử. Alibaba.com có hàng triệu sản phẩm từ hàng trăm ngàn nhà cung cấp nên không có sản phẩm gì mà bạn sẽ không tìm thấy trên trang Alibaba.com, mẫu mã đa dạng nguồn gốc uy tín rõ ràng. Chính vì vậy nên nhập hàng Trung Quốc Alibaba là một lợi ích kinh doanh cho người

Ưu nhược điểm khi nhập hàng Trung Quốc Alibaba

Ưu điểm khi nhập hàng TQ Alibaba

1- Chi phí sản xuất thấp hơn

2- Các nhà cung cấp (nói chung) họ giao thương cởi mở, bạn có thể làm việc với các doanh nghiệp nhỏ và họ có thể cung cấp với số lượng đơn hàng nhỏ vừa tùy ý.

3- Số lượng lớn các nhà cung cấp để lựa chọn

4- Cung cấp đa dạng sản phẩm, châu Á nơi duy nhất đảm bảo sự đa dạng này.

5- Dịch vụ nhập hàng trung quốc alibaba là nền tảng chuẩn TMĐT Alibaba.com giúp bạn rất dễ dàng tìm kiếm và mua hàng từ các nhà cung cấp.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn mua hàng trên Tmall uy tín chất lượng

Nhược điểm từ nhập hàng Trung Quốc Alibaba

1- Hầu như không có chứng nhận sở hữu trí tuệ

2- Ngôn ngữ là rào cản giao tiếp

3- Khó khăn để xác minh nhà sản xuất và trung gian

4- Thời gian vận chuyển lâu hơn

5- Văn hóa hóa kinh doanh khác biệt

6- Thủ tục nhập khẩu và hải quan đúng đủ quy trình

7- Có rủi ro an toàn thanh toán nếu không am hiểm sâu quy trình nghiệp vụ.

taobao, tmall..

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Alibaba Order hàng Trung Quốc

Để giúp quý khách hàng thuận lợi hơn việc tiếp cận nguồn hàng phong phú từ Alibaba, Order hàng Trung Quốc đã cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng, thuận tiện, chi phí rẻ. Khi sử dụng dịch vụ của công ty Order hàng Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về quy trình nhập hàng Trung Quốc trên Alibaba như sau:

Bước 1: Liên hệ với công ty thông qua điện thoại và email để được tư vấn.

Bước 2: Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách thức nhập hàng trung quốc Alibaba thông qua việc hoàn thành mẫu order. Trong bản mẫu này, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin liên lạc, link sản phẩm, tên shop, chi tiết sản phẩm, số lượng sản phẩm, đơn giá, hình thức ship và gửi file order.

Bước 3: Bạn đợi thông tin phản hồi về thông tin, tình trạng hàng hóa, đơn hàng từ phía công ty bạn đặt hàng và xác nhận lần cuối. Khi nắm đủ thông tin thì gửi tiền đặt cọc, thường là 70% giá trị hàng hóa.

Bước 4:  Kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng. Kiểm tra lại tình trạng đặt hàng lần cuối qua email để đảm bảo hàng bạn đặt có đủ số lượng.

Bước 5: Sau khi hàng về kho Việt Nam, nhận hàng và thanh toán số tiền thiếu còn lại.

Sự tin dùng của bạn là động lực của công ty chúng tôi.

Xem thêm: ủy thác xuất nhập khẩu tại công ty order hàng Trung Quốc

van-chuyen-hang-trung-quoc

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *