Việc mua hàng từ Trung Quốc không còn quá xa lạ với nhiều người. Ngay cả những người mới tiếp cận thì việc mua hàng online cũng giúp họ dễ dàng đặt hàng bên Trung Quốc. Tuy nhiên với những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ này bao giờ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm mặt hàng, giá cả, đánh giá chất lượng của sản phẩm. Để giải quyết khó khăn đó của khách hàng, Orderhangtrungquoc.vn chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ nhập hàng Taobao để phục vụ cũng như giúp quý khách được nhập hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

nhập hàng taobao

Taobao là gì?

Taobao là website mua hàng trực tuyến lớn nhất ở Trung Quốc, dưới sự điều hành của tập đoàn Alibaba, sàn giao dịch Taobao hỗ trợ cho các khách hàng bán lẻ bằng việc cung cấp các gian hàng điện tử cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân kinh doanh hàng online, hoạt động theo mô hình C2C (kết nối giữa người tiêu dùng với nhau) và B2C (kết nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng). Với mô hình như trên, Taobao ngày nay đã mở rộng mức độ phủ sóng không chỉ trong đất nước Trung Quốc mà còn trên toàn thế giới, tại đây có vô số các mặt hàng được bày bán từ quần áo,trang sức, mỹ phẩm cho đến đồ dùng gia đình….

Do đó mà rất nhiều người nhập hàng taobao trực tuyến, đặc biệt đối với những người mới tiếp cận với việc mua hàng Trung Quốc.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao?

Với những băn khoăn, khó khăn trên của khách hàng, công ty Vĩnh Cát Logistics chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập hàng taobao bởi hầu hết những website mua hàng Trung Quốc. Với dịch vụ đặt hàng trung quốc bạn sẽ xóa bỏ khoảng cách địa lý mà bạn cảm tưởng như rất xa xôi bằng cách vào các website thương mại điện tử của Trung Quốc để trực tiếp đặt hàng.

Vậy làm sao để chọn được một địa chỉ uy tín để nhận được dịch vụ nhận hàng từ Trung Quốc đảm bảo? Có nhiều yếu tố để bạn đánh giá và lựa chọn nơi gửi gắm hàng hóa của mình. Trước hết khi tìm đến một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc bất kỳ bạn cần tìm hiểu về đợn vị bằng một vài mẹo nhỏ như tra tên ở google, hỏi thăm trên các diễn đàn lớn và uy tín, check mã số đăng ký kinh doanh, hỏi thăm bạn bè người thân hoặc những người từng đặt hàng ở Quảng Châu, Quảng Tây, Chiết Giang….

Sau đó bạn có thể thử gọi điện và đề nghị báo giá dịch vụ, cước phí vận chuyển hàng hóa và quá trình vận chuyển để bạn nắm bắt được phần nào quy trình.

Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn đặt mua hàng trên Taobao

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao của công ty 

1. Nhận được sự đảm bảo về chất lượng của sản phẩm/dịch vụ

Để xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình, các công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng TQ uy tín sẽ luôn có ý thức phải vận chuyển sản phẩm thật an toàn và đảm bảo cho khách hàng. Vì đối với họ, khách hàng chính là yếu tố quyết định.

2. Phí dịch vụ phù hợp, ưu đãi

Chắc hẳn khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ bất kỳ nào  cũng tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau. Do vậy, công ty chúng tôi luôn điều chỉnh phí dịch vụ nhap hang Taobao sao cho mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng

dịch vụ chuyển tiền sang Trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung quốc

3. Đền bù 100% nếu xảy ra hỏng hóc, thất lạc hàng hóa

4.Có các chương trình chăm sóc khách hàng thường xuyên

5.Có hợp đồng quy định rõ ràng về quyền và nghĩa vụ cả 2 bên

Quy trình nhập hàng Taobao của Orderhangtrungquoc.vn

Bước 1: Liên hệ với công ty thông qua điện thoại và email để được tư vấn

Bước 2: Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách thức đặt hàng thông qua việc hoàn thành mẫu order. Trong bản mẫu này, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin liên lạc, link sản phẩm, tên shop, chi tiết sản phẩm, số lượng sản phẩm, đơn giá, hình thức ship và gửi file order

Bước 3: Bạn đợi thông tin phản hồi về thông tin, tình trạng hàng hóa, đơn hàng từ phía công ty bạn đặt hàng và xác nhận lần cuối. Khi nắm đủ thông tin thì gửi tiền đặt cọc, thường là 70% giá trị hàng hóa

Bước 4: Kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng. Kiểm tra lại tình trạng đặt hàng lần cuối qua email để đảm bảo hàng bạn đặt có đủ số lượng

Bước 5: Sau khi hàng về kho Việt Nam, nhận hàng và thanh toán số tiền thiếu còn lại

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay