nhap-hang-dien-tu-trung-quoc

Chắc hẳn rất nhiều người đã kinh doanh và sắp kinh doanh các mặt hàng điện tử đều rất quan tâm đến nguồn nhập hàng điện tử Trung Quốc. Vì đây là quốc gia có kỹ thuật gia công linh kiện điện tử hàng đầu thế giới và gấp nhiều lần tổng sản lượng của các nước Đông Nam Á. Theo thống kê hiện nay thì đồ điện tử Trung Quốc đang chiếm gần 40% thị phần tại Việt Nam. Với đa dạng các loại mẫu mã, thương hiệu, giá thành rẻ nên các sản phẩm điện tử từ TQ đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

nhập hàng điện tử trung quốc

Một số cách nhập hàng điện tử Trung Quốc của Orderhangtrungquoc.vn để giúp quý khách hàng có thể nhập hàng với giá thành rẻ, chất lượng

Các cách nhập hàng điện tử Trung Quốc về Việt Nam

1. Nhập hàng điện tử Trung Quốc từ các chợ đầu mối

Tại các chợ đầu mối lớn như Hà Nội và TP.HCM sẽ luôn có những đại lý lớn cung cấp các sản phẩm nhập hàng điện tử Trung Quốc với giá sỉ. Điều bạn cần làm là tìm hiểu, tham khảo giá, các chương trình khuyến mãi, chính sách vận chuyển, bảo hành, nhập hàng lâu dài trước khi mua với số lượng lớn.

2. Sang Trung Quốc nhập hàng điện tử

– Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử bạn có thể tìm thấy ở chợ Thiên Hà, Quảng Châu. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hầu hết các mặt hàng, linh kiện điện tử cần thiết. Ngoài ra, các sản phẩm như điện thoại, máy ảnh, âm thanh có thể tìm thấy tại chợ Da Sha Tou, hầu hết giá cửa các sản phẩm tại những chợ này rất rẻ. Đa dạng sản phẩm từ hàng chất lượng cho tới hàng bình dân, hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng.

– Sang tận nơi nhập hàng điện tử Trung Quốc các bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian và chi phí đi lại

– Thêm một vấn đề nữa khi sang tận Trung Quốc nhập hàng đó là rào cản về ngôn ngữ khi bạn không biết tiếng Trung. Do đó, bạn nên thuê 1 người hướng dẫn để có thể hoàn thành tốt chuyến đi

– Người hướng dẫn sẽ vừa là thông dịch viên, giúp bạn chọn nguồn hàng chất lượng, deal giá sản phẩm, gom hàng và vận chuyển về kho, tiến hành làm các thủ tục hải quan. Khi thuê người hướng dẫn, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn cửa hàng, đảm bảo về nguồn gốc sản phẩm, tránh mất mát hàng hóa.

3. Nhập hàng điện tử Trung Quốc bằng cách order trực tuyến

– Đặt mua hàng trực tuyến tại các trang thương mại điện tử lớn hàng đầu Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Tmaill.com… các sản phẩm hàng điện tử hầu hết đều có trên các trang web này.

– Chỉ cần tìm nguồn hàng, sản phẩm ưng ý sau đó chọn số lượng và order, thanh toán là đã có thể nhập hàng về Việt Nam. Tuy nhiên khi nhập hàng trên các web này chỉ được áp dụng khi các bạn mua một vài sản phẩm. Nếu nhập hàng với số lượng lớn, các bạn nên thông qua các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại các công ty cung cấp dịch vụ này.

– Các bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp tại Orderhangtrungquoc.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng, deal giá với nhà cung cấp, thanh toán và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí rẻ nhất.

Nhập hàng điện tử Trung Quốc tại Vĩnh Cát

Vĩnh Cát Logistics là công ty đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ủy thác, xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp Việt Nam và 3 văn phòng chính tại Trung Quốc( Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường). Tất cả hàng hóa, linh kiện đều được bọc lót, đóng gói cẩn thận, cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra tình trạng đổ vỡ, thất lạc hàng hóa.

vận-chuyển-hàng-Trung-Quốc-tiểu-ngạch

Dịch vụ nhập hàng điện tử Trung Quốc của Vĩnh Cát Logistics được áp dụng cho cả hai hình thức nhập khẩu chính ngạch và nhập khẩu tiểu ngạch.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *