Bán hàng order hiện đang là xu hướng trên toàn thế giới. Bạn đang sử dụng hình thức kinh doanh này nhưng có chắc biết bán hàng order là gì?. Và làm sao để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Order là gì? Bán hàng order là gì?

Bán hàng order là một thuật ngữ mang tính  “common”. Tuy nhiên để thật sự định nghĩa chính xác. Đồng thời có thể hiểu trọn vẹn nó, bạn cần nắm bắt những điều sau:

Order trong tiếng anh là gì? Order là làm gì?

Order là một thuật ngữ trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh sản phẩm được gọi là đặt mua. Hiện nay, với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thương mại điện tử thì con người ngày càng có nhiều các hình thức mua hàng khác biệt. Và order là một trong số đó.

Về cơ bản, order không phải là một hình thức mua hàng trực tiếp & chỗ nhập hàng đôi lúc sẽ không có sẵn trong kho. Người mua hàng khi đó sẽ lên các page thương mại điện tử trong và ngoài nước để tiến hành đặt mua hàng. Khi nhận được lệnh đăng ký mua từ KH, các website lúc này sẽ tiến hành đóng gói, vận chuyển sp tới cho khách hàng & thu tiền real time hoặc thông qua đặt cọc trước. Order là hình thức mua bán hàng online phổ biến nhất ngày nay với ưu thế tận dụng tối đa sức mạnh của truyền thông & công nghệ thông tin.

Bán hàng order là như thế nào?

Từ khái niệm order là gì ở trên, ta có thể suy ra được hàng order, bán hàng order nghĩa là mặt hàng được đặt bởi KH.

Hàng này có thể có sẵn ở trong kho của tổ chức cung cấp hoặc họ phải lấy về khi có khách order để giao hàng đúng hẹn. Một ví dụ của hàng order đó là khi bạn tìm kiếm một món hàng trên web amazon or rakuten. Nhưng lại không có điều kiện sang Trung Quốc hay không có người thân bên Trung để nhận hàng. Bạn lại thật sự bế tắc trong việc bán hàng order lấy hàng ở đâu?. Thì bạn có thể order mặt hàng đó thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nước ngoài như orderhangtrungquoc.vn chẳng hạn.

Sau khi các bên đã thống nhất về các điều khoản báo giá & phí vận tải thì orderhangtrungquoc sẽ tiến hành order hộ bạn trên web, nhận hàng order tại Trung và vận tải về Việt Nam. Công việc của bạn lúc này chỉ là hoàn thiện đa số các nghĩa vụ thanh toán và nhận hàng theo đúng ngày đã thỏa thuận từ trước.

Bán hàng order và những ưu khuyết điểm

Bạn đủ sức đặt mua mọi nguồn hàng order ở mọi lúc mọi nơi với đa dạng các loại mẫu mã hàng hóa. Đồng thời, bạn hoàn toàn đủ sức so sánh giá cả, chất lượng cung cấp dịch vụ thông qua phản hồi của những user khác. Thì việc bán hàng order của bạn sẽ không còn quá khó khăn. Điều bạn cần làm lúc bấy giờ là lựa chọn cho mình trang website cung cấp sản phẩm phù hợp nhất.Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, điều gì cũng có tính 2 mặt của nó. Việc buôn bán hàng order nó cũng có những mặt tích cực và tồn tại những nguy cơ rủi ro.

Lợi ích của bán hàng order

Bên cạnh lợi ích lợi nhuận mang lại từ nguồn hàng, thì thông qua việc dùng các dịch vụ order hàng nước ngoài, bạn sẽ cắt giảm một số lượng lớn thời gian, lượng tiền để có thể đưa hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Cụ thể như: số tiền phiên dịch, số tiền đi lại, vận tải hàng, các thủ tục hải quan, các loại thuế, tỷ giá ngoại tệ…

Toàn bộ các giai đoạn này đều được orderhangtrungquoc thay mặt bạn tiến hành với lượng tiền được tối ưu thấp nhất trong thời gian mau nhất. Bạn đủ nội lực order bất kỳ loại hàng nào được bày bán trên các website thương mại điện tử của Nhật từ: quần áo, mỹ phẩm, điện thoại iphone cho tới ti vi, tủ lạnh, xe đạp… Đều được orderhangtrungquoc tiếp nhận đặt mua vào giao hàng.

3 yếu điểm của đặt hàng order

Kế bên những tiện lợi vô cùng đáng kể mà order hàng cầm lại thì hình thức này cũng chứa đựng không ít những rủi ro.

Thứ nhất, rủi ro đến từ chính khách hàng. Rất nhiều trường hợp khi khách hàng order hàng xong, nhà sản xuất sp & các bên dịch vụ vận chuyển đã làm hết thủ tục quan trọng nhưng khi đến giao hàng thì người nhận lại hủy hàng, viện cớ ko nhận. Điều này đã gây thiệt thòi rất lớn cho các đơn vị vận chuyển (đối với hàng order ở nước ngoài) và các website phân phối hàng hóa khi họ phải từ bỏ ra chi phí vận tải, đóng gói món hàng… Mà lại ko bán được hàng.

Nguy cơ thứ hai có thể kể đến là so với khách hàng. Họ sẽ không được real time xem hàng, check hàng trước khi mua và nguy cơ khi mà sp quảng cáo đối với món hàng thực tế khác xa nhau là điều thường xuyên xảy ra. Một kinh nghiệm đó là bạn hãy lựa chọn các trang website thương mại điện tử uy tín và có tiếng để mua hàng. đủ sức giá ở những trang này sẽ cao hơn một chút so với nơi khác nhưng bù lại họ có được quy trình làm chủ, đánh giá chất con số sp chặt chẽ hơn, đảm bảo quyền lợi của người tiêu sử dụng được tốt hơn.

Thứ ba là rủi ro đến từ các đơn vị phân phối dịch vụ đặt hàng hộ, vận tải hàng hộ. Nắm bắt được tâm lý sính đồ ngoại cộng với sự nâng cao về đời sống vật chất của người dân giúp họ đơn giản tiếp cận hơn với các hàng hóa chất số lượng của nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản, có rất nhiều tổ chức vận chuyển được lập ra với chất lượng vàng thau lẫn lộn khiến bạn khi dùng các dịch vụ này sẽ gây cảm giác quấy rầy vì thời gian giao hàng chậm, chi phí vận tải bị đội lên cao, sản phẩm giao ko cam kết chất con số… Để giới hạn những điều này, bạn nên tìm đến những dịch vụ uy tín đã được người tiêu dùng kiểm chứng qua nhiều năm như của đặt hàng Nhật Bản. dùng các hệ thống đặt hàng trên website để kiểm tra tình trạng giao hàng. Nhận hàng với đầy đủ nhãn mác và hóa đơn đi kèm.

Tổng kết: có nên hay không bán hàng order

order-hàng-trung-quốc

Orderhangtrungquoc đã cho các bạn một số thông tin về việc bán hàng order là gì, việc bán hàng order lấy hàng ở đâu còn là một trong những vấn đề khá nhức nhối đối với người kinh doanh online. Điều quan trọng trong việc bạn bán hàng order có an toàn hay không?. Đó còn phụ thuộc vào việc bạn chọn đối tác có đáng tin cậy như thế nào?. Và nếu bạn đang loay hoay chưa viết chọn đối tác nào?. Ở đâu?, hãy tin tưởng lựa chọn Orderhangtrungquoc. Hơn cả sự cam kết về mặt chất lượng, chúng tôi đạt điểm 10 về độ uy tín. Hiện tại Orderhangtrungquoc có tổng hợp một list các nơi lấy hàng order giá rẻ lợi nhuận cao, bạn nào cần thì có thể để lại thông tin của mình.

Bản quyền thuộc về Công ty Oder hàng trung quốc, một thành viên của Vĩnh Cát Logistics

Dịch vụ chính của công ty:

  • Mua hàng trung quốc
  • Vận chuyển hàng trung quốc
  • Ủy thác xuất nhập khẩu
  • Chuyển tiền sang trung quốc
  • Chuyển phát nhanh quốc tế

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *