Hàng order là gì? Những năm gần đây đang nở rộ phong trào nhập hàng order về kinh doanh. Orderhangtrungquoc.vn sẽ giới thiệu một số công ty nhập hàng uy để mọi người tham khảo.

Khái niệm hàng order là gì

hàng order là gì

Order là một thuật ngữ trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh sản phẩm được gọi là đặt mua. hiện nay, với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thương mại điện tử thì con người ngày càng có nhiều các hình thức mua hàng khác biệt và order là một trong số đó. Về cơ bản, order không phải là một hình thức mua hàng trực tiếp & chỗ nhập hàng đôi lúc sẽ không có sẵn trong kho. Người mua hàng khi đó sẽ lên các page thương mại điện tử trong và ngoài nước để tiến hành đặt mua hàng. Khi nhận được lệnh đăng ký mua từ KH, các website lúc này sẽ tiến hành đóng gói, vận chuyển sp tới cho khách hàng & thu tiền real time hoặc thông qua đặt cọc trước. Order là hình thức mua bán hàng online phổ biến nhất ngày nay với ưu thế tận dụng tối đa sức mạnh của truyền thông & công nghệ thông tin.

Từ khái niệm order là gì ở trên, ta có thể suy ra được hàng order nghĩa là mặt hàng được đặt bởi KH. Hàng này có thể có sẵn ở trong kho của tổ chức cung cấp hoặc họ phải lấy về khi có khách order để giao hàng đúng hẹn. Một ví dụ của hàng order đó là khi bạn tìm kiếm một món hàng trên web amazon or rakuten nhưng lại ko có điều kiện sang Nhật hay người thân bên Nhật để nhận hàng thì bạn có thể order mặt hàng đó thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nước ngoài như HKT Việt Nam. Sau khi các bên đã thống nhất về các điều khoản báo giá & phí vận tải thì HKT Việt Nam sẽ tiến hành order hộ bạn trên web, nhận hàng order tại Nhật và vận tải về Việt Nam. Công việc của bạn lúc này chỉ là hoàn thiện đa số các nghĩa vụ thanh toán và nhận hàng theo đúng ngày đã thỏa thuận từ trước.

Có thể bạn quan tâm: amazon kindle là gì? cách order hàng 

Ưu thế của order là gì – ích lợi của bán hàng order là gì

Bạn đủ sức đặt mua ở mọi lúc mọi nơi với đa dạng các loại mẫu mã hàng hóa. Đồng thời, bạn hoàn toàn đủ sức so sánh giá cả, chất lượng cung cấp dịch vụ thông qua phản hồi của những user khác để từ đó lựa chọn cho mình trang website cung cấp sp phù hợp nhất.
Thông qua việc dùng các dịch vụ order hàng nước ngoài, bạn sẽ cắt giảm một số lượng lớn thời gian, lượng tiền để có thể đưa hàng từ nước ngoài về Việt Nam như: số tiền phiên dịch, số tiền đi lại, vận tải hàng, các thủ tục hải quan, các loại thuế, tỷ giá ngoại tệ… toàn bộ các giai đoạn này đều được HKT Viet Nam thay mặt bạn tiến hành với lượng tiền được tối ưu thấp nhất trong thời gian mau nhất. Bạn đủ nội lực order bất kỳ loại hàng nào được bày bán trên các website thương mại điện tử của Nhật từ: quần áo, mỹ phẩm, điện thoại iphone cho tới ti vi, tủ lạnh, xe đạp… Đều được HKT tiếp nhận đặt mua vào giao hàng.

Những yếu điểm của đặt hàng order

Kế bên những tiện lợi vô cùng đáng kể mà order hàng cầm lại thì hình thức này cũng chứa đựng không ít những rủi ro.

Thứ nhất, rủi ro đến từ chính khách hàng. Rất nhiều trường hợp khi khách hàng order hàng xong, nhà sản xuất sp & các bên dịch vụ vận chuyển đã làm hết thủ tục quan trọng nhưng khi đến giao hàng thì người nhận lại hủy hàng, viện cớ ko nhận. Điều này đã gây thiệt thòi rất lớn cho các đơn vị vận chuyển (đối với hàng order ở nước ngoài) và các website phân phối hàng hóa khi họ phải từ bỏ ra chi phí vận tải, đóng gói món hàng… Mà lại ko bán được hàng.
nguy cơ thứ hai có thể kể đến là so với khách hàng. Họ sẽ không được real time xem hàng, check hàng trước khi mua và nguy cơ khi mà sp quảng cáo đối với món hàng thực tế khác xa nhau là điều thường xuyên xảy ra. Một kinh nghiệm đó là bạn hãy lựa chọn các trang website thương mại điện tử uy tín và có tiếng để mua hàng. đủ sức giá ở những trang này sẽ cao hơn một chút so với nơi khác nhưng bù lại họ có được quy trình làm chủ, đánh giá chất con số sp chặt chẽ hơn, đảm bảo quyền lợi của người tiêu sử dụng được tốt hơn.

Thứ ba là rủi ro đến từ các đơn vị phân phối dịch vụ đặt hàng hộ, vận tải hàng hộ. Nắm bắt được tâm lý sính đồ ngoại cộng với sự nâng cao về đời sống vật chất của người dân giúp họ đơn giản tiếp cận hơn với các hàng hóa chất số lượng của nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản, có rất nhiều tổ chức vận chuyển được lập ra với chất lượng vàng thau lẫn lộn khiến bạn khi dùng các dịch vụ này sẽ gây cảm giác quấy rầy vì thời gian giao hàng chậm, chi phí vận tải bị đội lên cao, sản phẩm giao ko cam kết chất con số… Để giới hạn những điều này, bạn nên tìm đến những dịch vụ uy tín đã được người tiêu dùng kiểm chứng qua nhiều năm như của đặt hàng Nhật Bản. dùng các hệ thống đặt hàng trên website để kiểm tra tình trạng giao hàng. Nhận hàng với đầy đủ nhãn mác và hóa đơn đi kèm.

Những công ty vận chuyển hàng order uy tín tại Việt Nam

Với nhu cầu vận chuyển tăng cao, các công ty vận chuyển trong nước và ngoài nước đều xuất hiện.

Trên đây là một số công ty vận chuyển uy tín mà bạn có thể tham khảo:

DHL

Là một trong những công ty nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực logistics. DHL cho thấy sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của mình. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực. Với rất nhiều trụ sở ở trên khắp thế giới, bạn có thể order hàng từ khắp nơi. Tuy nhiên, vấn đề giá là một trong những vấn đề lớn đối với các bạn có kinh phí thấp.

Fedex

Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), trước đây là Tập đoàn FDX, là công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ có trụ sở ở Memphis, Tennessee. Tên “FedEx” được viết tắt từ tên của bộ phận hàng không của công ty, Federal Express, vốn được sử dụng từ 1973 đến 2000.

Giống như DHL, đây là công ty có uy tín lớn trên thế giới, và vì vậy giá của Fedex cũng giống như DHL, họ có mức phí vận chuyển rất cao

Vinh cat logistics

Là một công ty có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Vĩnh cát logistics có văn phòng khắp cả nước, do vậy thuận tiện cho các bạn nhập hàng order về. Ngoài ra, giá vận chuyển của Vĩnh Cát vô cùng rẻ. Song hành cùng với uy tín, Vĩnh cát huy vọng sẽ là người đồng hành cùng các bạn trên con đường kinh doanh.

vận-chuyển-hàng-Trung-Quốc-tiểu-ngạch

Bản quyền thuộc về Công ty Oder hàng trung quốc, một thành viên của Vĩnh Cát Logistics

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *