Dưới đây là file download tài liệu giáo trình nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu mới nhất do tác giả Trần Văn Chu biên soạn.

Thông tin giáo trình kinh doanh xuất nhập khẩu

Tên sách: Giáo trình Nghiệp vụ Kinh doanh xuất nhập khẩu
Tên tác giả: Trần Văn Chu (chủ biên) – Hà Văn Hội
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
Nơi xuất bản: Hà Nội
Năm xuất bản: 2000
Khổ sách: 14,5 x 20,5cm
Số trang: 238 trang

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế đang phát triển hết sức nhanh chóng, Thương mại quốc tế Việt nam cũng đã có bước chuyển mình theo hướng tích cực. Trước sự phát triển mạnh về số lượng đơn vị kinh doanh, xuất nhập khẩu, về kim ngạch xuất nhập khẩu, đòi hỏi phải nhanh chóng đào tạo đội ngũ cán bộ giao dịch xuất nhập khẩu phù hợp với yêu cầu mới.

Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu được xuất bản nhằm trang bị cho học viên, sinh viên ngành Kinh tế Đối ngoại những vấn đề cơ bản về nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu như: Các phương thức giao dịch chủ yếu trên thị trường thế giới, Các điều kiện thương mại quốc tế và thông lệ buôn bán quốc tế, Chẩn bị ký kết hợp đồng xuất nhập khẩu, Hợp đồng kinh doanh thương mại quốc tế (hợp đồng xuất nhập khẩu), Hợp đồng chuyển giao công nghệ, Thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo cần thiết cho lãnh đạo, cán bộ quản lý của các doanh nghiệp tham gia vào hoạt động thương mại quốc tế và cũng là tài liệu tham khảo hữu ích đối với giảng viên, sinh viên ngành Kinh tế Đối ngoại và bạn đọc quan tâm đến vấn đề này.

Cuốn Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu gồm ba phần:

• Phần 1: Bài giảng điện tử biên soạn trên nền phần mềm Powerpoint

• Phần 2: Các tình huống

• Phần 3: Các câu hỏi trắc nghiệm và lý thuyết – vận dụng

Đây sẽ là một tài liệu bổ ích dành cho các đối tượng:

• Giảng viên và sinh viên giảng dạy và học tập trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, kinh doanh thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu, đặc biệt là trong điều kiện học theo tín chỉ, đào tạo từ xa, tự học, bồi dưỡng kiến thức.

• Nhà kinh doanh, chuyên gia và chuyên viên tại các doanh nghiệp kinh doanh thương mại quốc tế, những người cần phải xây dựng, thẩm định các phương án mua bán trên thị trường quốc tế, những người cần phải soạn thảo, tổ chức thực hiện các hợp đồng kinh doanh thương mại quốc tế.

• Những người hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến xuất nhập khẩu như kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hoá, hải quan, v.v. cũng có thể sử dụng cuốn sách này như một tài liệu tham khảo.

Cuốn “Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu” do TS. Trần Hoè, Trưởng Bộ môn Thương mại Quốc tế, Khoa Thương mại, Đại học Kinh tế Quốc dân biên soạn. Tác giả xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu, các Giáo sư, Phó Giáo sư Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã giúp đỡ để cuốn sách được biên soạn và xuất bản. Tác giả cũng xin chân thành cảm ơn GS.TS. Đặng Đình Đào, GS.TS. Hoàng Đức Thân (Đại học Kinh tế Quốc dân), TS. Nguyễn Đình Thọ (Đại học Ngoại Thương), PGS.TS. Trần Văn Chu (Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ) đã khuyến khích và đóng góp những ý kiến quý báu để tác giả biên soạn cuốn sách này. Nhân dịp này, tác giả cũng xin chân thành cảm ơn các giảng viên Khoa Thương mại và Bộ môn Thương mại Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân đã đóng góp ý kiến để hoàn thiện nội dung cuốn sách. Tác giả cũng xin cảm ơn các tác giả và tập thể tác giả của các tài liệu mà tác giả đã tham khảo để biên soạn cuốn sách này.

Link download

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *