Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng Door to Door Service là gì? Và lợi ích khi sử dụng dịch vụ này là gì? Hãy cùng orderhangtrungquoc.vn tìm hiểu nhé!

Khái niệm Door to Door Service là gì

Vận chuyển door to door là một hình thức không phải mới nhất trong nghành chuyển phát nhanh nhưng nó được mọi người ưa chuộng bởi nhiều đặc tính rất phù hợp với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp tổ chức lớn ở Việt Nam đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực có yếu tố nước nước ngoài. Có thê nói trong thời kì kinh tế xã hội phát triển hiện nay việc gửi hàng đi các nước là chuyện xảy ra thường ngày với tần suất cực lớn chính vì thế không thể tránh khỏi những rủi ro như hư hỏng mất mát hàng hóa hoặc nhầm lẫn.

Door to Door Service là gì

Ngữ nghĩa của từ này dịch theo ngôn ngữ tiếng việt nghe khá là ngộ nghĩnh là “từ cửa đến cửa”, nó có thể mang nhiều ý nghĩa đối với mỗi ngành nghề khác nhau nhưng đều thể hiện chung được đó là một hành động sự việc nào đó được làm từ một nơi này tới một nơi khác đã xác định rõ ràng vị trí không cần phải thực hiện thêm một thao tác nào khác nữa.

Trong ngành vần chuyển hàng hóa cũng vậy Door to door là một hình thức mà phía bên công ty hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ đứng ra ký nhận hàng hóa của một người lấy tên là A sau đó thông qua các phương tiện vận chuyển phổ biến hiện nay như xe ô tô, máy bay, tàu hỏa, tàu biển… tới một nơi của người B đang sinh sống học tập hoặc làm việc. Tóm lại đây là việc mà chuyển một món hàng nào đó của người gửi tới tận tay người nhận trong khi phía bên tiếp nhận hàng không phải đi đâu hoặc làm thêm bất kì một loại giấy tờ chịu cước phí khác, chỉ đơn giản vậy thôi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Door to door

  • Lấy hàng tận nơi giao hàng tận tay không phải làm gì thêm
  • Không có quy định giới hạn về việc bao nhiêu ngày thì hàng tới hoặc địa điểm giao hàng ở đâu, mọi vấn đề đều do việc thỏa thuận giữa quý khách và phía bên công ty.
  • Hàng hóa được an toàn tuyệt đối so với các dich vụ gửi hàng giá rẻ hiện nay.
  • Thời gian có thể cực kì ngắn tùy theo yêu cầu của quý vị
  • Có đầy đủ chính sách trả hàng lại còn y nguyên khi phía bên đầu nhận là địa chỉ ảo hoặc có trục trặc.
  • Chi phí có thể tiết kiệm hơn nhiều

Các bước để gửi hàng Door to door

  1. Đơn vị vận tải tiếp nhận hàng từ người yêu cầu gửi một đồ vật.
  2. Làm các loại giấy tờ thủ tục liên quan
  3. Giai đoạn tới trạm trung chuyển như sân bay, cảng biển
  4. Cho người đi phát hàng theo đúng địa chỉ của người nhận

Bản quyền thuộc về Công ty Oder hàng trung quốc, một thành viên của Vĩnh Cát Logistics

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *