Việt Nam là một thị trường logistics tiềm năng. Chính vì vậy, trong những năm gần đây các công ty logistics nước ngoài liên tục xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Các công ty xuất nhập khẩu nước ngoài tiêu biểu như DHL Sypply Chain, Maersk Logistics, APL Logistics, Nippon Express, Expeditors, Panalpina, Agility, DHL, Global Forwarding, DGF…

1. Công ty vận chuyển DHL

DHL là một công ty Deutsche Post cung cấp vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.

2. Công ty vận chuyển Maersk Logistics

Maersk Logistics, một đơn vị trực thuộc tập đoàn A.P. Moller – Maersk, đã tiếp quản Damco Sea & Air vào năm 2005 cùng thời điểm với việc mua lại tập đoàn P&O Nedlloyd. Damco Sea & Air, tiền thân là đơn vị giao nhận thuộc tập đoàn P&O Nedlloyd, được thành lập vào năm 1988 nhưng hoạt động độc lập hoàn toàn về tổ chức văn phòng và mạng lưới đại lý.

Maersk Logistics là công ty có lịch sử lâu dài phục vụ khách hàng trong lĩnh vực giao nhận hàng hải, hàng không và các dịch vụ đường bộ như vận chuyển container, thanh lý hải quan và quản lý chứng từ.

3. Công ty vận chuyển APL logistics

Tập đoàn NOL là một tập đoàn lớn trên thế giới về dịch vụ logistics với tổng doanh thu hàng năm hơn 7 tỉ.

APL là hãng vận tải container và cung cấp dịch vụ vận với hơn 100 tàu vận tải container. APL cung cấp cho khách hàng 300 chuyến tàu một tuần tại hơn 90 cảng khắp thế giới.

Trên đây là một số công ty vận chuyển nước ngoài tiêu biểu tại Việt Nam, và tất nhiên còn nhiều công ty lớn khác. Bạn đọc có thể tham khảo thêm vào bài viết sau của chúng tôi nhé.

Bản quyền nội dung thuộc về : Công ty Oder hàng trung quốc, một thành viên của Vĩnh Cát Logistics.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *