Chắc hẳn các bạn đã từng nghe tới từ “DHL” rồi phải không. Vậy DHL là gì, cùng orderhangtrungquoc.vn tìm hiểu nhé.

DHL viết tắt của từ gì?

DHL (ban đầu viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn) là một công ty Deutsche Post cung cấp vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.

>> Xem thêm : Mẫu CO là gì<<

Tổng quan về DHL

Trụ sở toàn cầu của DHL đóng ở Bonn, Đức và Luân Đôn, Anh (Exel plc). Trụ sở tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở Plantation, Florida, còn trụ sở châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore.

DHL có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng là European Air Transport. Hãng này hiện hoạt động tại Sân bay Brussels ở Bỉ, nhưng đang trong quá trình chuyển các hoạt động hàng không ở Leipzig, Đức.

Các hãng cạnh tranh chính của hãng là FedEx, UPS, TNT, và các hãng chuyên chở bưu điện quốc gia như Dịch vụ Thư tín Hoa Kỳ (USPS) và Royal Mail. Tuy nhiên, DHL có một quan hệ đối tác nhỏ với USPS, cho phép DHL giao các kiện nhở đến các người nhận thông qua mạng lưới của USPS. Dịch vụ này, gọi là DHL@Home, đã giúp DHL tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi đắt đỏ đến các khu vực dân cư để giao một bưu kiện đơn lẻ.

DHL nổi tiếng vì có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển kiện hàng đến khắp thế giới, đến các vùng như Iraq và Myanma. Là một công ty Đức, DHL là một trong những công ty vận chuyển có thể chở hàng đến Cuba hoặc Bắc Triều Tiên.[1][2]

DHL được tổ chức thành 3 bộ phận:

DHL Express
DHL Global Mail
DHL Logistics, which is in turn further sub-divided into:
DHL Global Forwarding (DGF)
DHL Exel Supply Chain
DHL Freight

Số liệu về hãng DHL

Số lượng nhân viên: Khoảng 285.000
Số lượng văn phòng: Khoảng 6.500
Số lượng các trung tâm, kho hàng và kho cuối: hơn 450
Số lượng thành phố trụ (Gateway): 240
Số lượng tàu bay: 420
Số lượng xe vận chuyển: 76.200
Số quốc gia và lãnh thổ: hơn 200
Số chuyến hàng mỗi năm: hơn 1,5 tỷ
Các điểm đến bao quát được: 120.000

Các dịch vụ chính của DHL

Dịch vụ Giao nhận Chuyển phát nhanh & Gửi hàng quốc tế

Khi gửi hàng với DHL Express – bạn đang gửi hàng với các chuyên gia về dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế! Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho bưu kiện và gói hàng, cùng các giải pháp vận chuyển và dò tìm phù hợp với nhu cầu của bạn

>>Xem thêm: Các trang web mua hàng trung quốc uy tín cho người kinh doanh<<

DHL eCommerce

DHL eCommerce cung cấp các giải pháp tiêu chuẩn về nhận, chuyển và hoàn lại bưu phẩm trong nước cho các khách hàng doanh nghiệp.

Vận tải hàng hóa

Một đối tác logistics đủ lớn để cung cấp hàng hóa của bất cứ loại nào, bất kỳ nơi nào qua đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt, đồng thời có khả năng tạo cho khách hàng của mình sự quan tâm mật thiết mà họ cần.

Giải pháp chuỗi cung ứng

Với tư cách là một chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện theo yêu cầu của khách hàng trên quy mô toàn cầu với sự am hiểu từng địa phương nhằm đem đến giá trị toàn diện cho chuỗi cung ứng của quý vị.

Kho bãi và phân phối

Dù ngành nghề kinh doanh của quý vị là gì chăng nữa, DHL cung cấp dịch vụ kho và phân phối chuyên dụng, các kho chung và hoạt động phân phối giúp hoạt động kinh doanh của quý vị được diễn ra thuận lợi nhất.

Công ty Orderhangtrungquoc.vn là một trong những đối tác của DHL. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ : https://orderhangtrungquoc.vn

Bản quyền thuộc về Công ty Oder hàng trung quốc, một thành viên của Vĩnh Cát Logistics

Dịch vụ chính của công ty:

  • Mua hàng trung quốc
  • Vận chuyển hàng trung quốc
  • Ủy thác xuất nhập khẩu
  • Chuyển tiền sang trung quốc
  • Chuyển phát nhanh quốc tế

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *