đặt hàng Trung Quốc

Bạn muốn đặt mua hàng Trung Quốc, mua hàng trên Alibaba, Taobao, Tmall,1688,…? bạn cần tư vấn quy trình đặt mua hàng Trung Quốc? Bạn cần hỗ trợ cách thanh toán tiền hàng Trung Quốc? Bạn muốn nhập hàng trực tiếp không qua trung gian? Và bạn chưa biết đơn vị vận chuyển nào uy tín chất lượng. Hãy cùng Vĩnh Cát giải quyết những vấn đề ấy.

Đặt hàng Trung Quốc

Order hàng Trung Quốc hay Vĩnh cát là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc, ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành phố, với 3 văn phòng chính ở Trung Quốc(Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường). Công ty nhận ủy thác đặt mua hàng Trung Quốc về Việt Nam có hóa đơn, nguồn gốc xuất sứ, thay quý khách hàng tìm đối tác, đàm phán về giá, thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển, tối ưu chi phí và rủi ro cho khách hàng, Uy Tín – Trách Nhiệm – Tận Tâm.

Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn mua hàng trên Tmall cực đơn giản

Quy trình đặt mua hàng Trung Quốc mà bạn cần biết

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa

Các trang web điện tử đặt mua hàng Trung Quốc được viết hoàn toàn bằng tiếng Trung, vì vậy để mua được hàng trên các website này bạn phải dịch ra tiếng Việt. Dịch tiếng Việt bằng cách: kích chuột phải chọn dịch sang tiếng Việt hoặc sử dụng tiện ích của google chrome chọn dịch tiếng việt toàn trang.

Một cách nữa là viết từ khóa tiếng Việt vào google dịch à dịch sang tiếng trung.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Paste từ khóa đã dịch và ô công cụ tìm kiếm trên mỗi trang web đặt mua hàng Trung Quốc. Trang web sẽ hiện lên tất cả các thư mục sản phẩm bạn lựa chọn.

Dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc

Bước 3: Đặt hàng

Chọn lựa sản phẩm, sau đó gửi link hàng hóa về cho công ty dịch vụ, bạn tiến hành đặt hàng, khai báo số lượng, kích vỡ màu sắc,…

Thường thì bạn sẽ phải thanh toán trước 70% tiền hàng, đến khi nhận được hàng hóa sẽ thanh toán nốt số còn lại là 30%

Bước 4: Nhận hàng

Cách thanh toán tiền mua hàng Trung Quốc nhanh chóng chính xác

Khi nhận được yêu cầu đặt hàng Trung Quốc  của quý khách. Vĩnh Cát làm hợp đồng mua bán, vận chuyển với quý khách hàng và làm thủ tục chuyển tiền sang Trung Quốc. Thời gian thanh toán chỉ kéo dài 5-10 phút là bên TQ nhận được tiền. Chúng tôi có Bill xác nhận của Ngân Hàng gửi quý khách theo dõi. Tất Cả hình thức thanh toán bằng tiền tệ là USD , Nhân Dân Tệ ( RMB ) và Việt Nam Đồng. Các Phương thức thanh toán LC , TTR , Hối Phiếu… Vĩnh Cát đều làm được.

chuyển-tiền-sang-trung-quốc

Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp uy tín

Nếu bạn thấy không yên tâm trong việc order hàng hóa, trực tiếp chọn nguồn hàng tốt Quảng Châu cũng là một cách bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, việc đăt mua hàng TQ, kiểm hàng, vận chuyển bảo đảm an toàn không hề dơn giản. Những rủi ro phát sinh sẽ thường xuyên xảy ra nến bạn không bám theo sâu sát, chưa kể đến những trường hợp cướp bóc, lừa gạt đọc tuyến đường,…

Do đó, giải pháp tốt nhất để hạn chế rủi ro là thông qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Sau khi lấy hàng xong bạn có thể thuê dịch vụ từ các công ty vận chuyển để đóng hàng về Việt Nam, chi phí đóng bao và vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam được tính theo số cân hàng hóa khoảng 300.000đ/kg. Hàng về Hà Nội sẽ mất khoảng 4 đến 5 ngày, rất ít khi xảy ra trường hợp mất hàng hay hàng về trễ một tuần.

Xem thêm: vận chuyển hàng Trung Quốc

Bạn sẽ chỉ mất thêm một khoản vừa phải cho dịch vụ này, đổi lại là sự an toàn và loại trừ được những phí phát sinh khác nếu tự đánh hàng.

Sau khi đặt mua hàng Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể chọn cách đến trực tiếp văn phòng của công ty dịch vụ để lấy hàng hoặc nhận ship từ bên công ty. Khi nhận phí ship bạn phải trả thêm một khoản phí nhỏ tiền công giao hàng.

Mức phá này khác nhau khi giao hàng trong nội thành và ngoại thành. Vì vậy bạn nên hỏi công ty trước khi tiến hành nhận giao hàng để bảo vệ quyền lợi của mình.

Hi vọng qua bài viết này quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những phương thức để đặt mua hàng Trung Quốc hiệu quả cũng như chọn được đơn vị sử dụng trong việc đặt hàng của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *