vận-chuyển-hàng-Trung-Quốc-tiểu-ngạch

Với một con số khá ấn tượng chiếm 80% hàng hóa thị trường Việt Nam. Trung Quốc đang là một quốc gia rất lớn về mặt hàng hóa. Do vậy, việc nhập hàng Trung Quốc không còn là vấn đề mới mẻ, đặc biệt đối với những người kinh doanh thì đó là việc thường xuyên. Nhưng việc mua được hàng giá rẻ mà có chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết. Để bạn có được lợi ích tốt nhất, công ty Order hàng Trung Quốc cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá sỉ.

vận-chuyển-hàng-Trung-Quốc-tiểu-ngạch

Có thể bạn quân tâm: Vận chuyển hàng nhanh chóng có 1 không hai tại Việt Nam

Tại sao nên nhập hàng Trung Quốc giá rẻ?

  • Việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng mất phí: thủ tục hải quan, chi phí vận chuyển, vv… Do vậy, để nhà kinh doanh kiếm lời thì giá cả rất quan trọng.
  • Chỉ cần hàng hóa có mức giá rẻ chất lượng và uy tín thì rất hấp dẫn người tiêu dùng.
  • Tuy nhiên, người kinh doanh nên nhập những hàng hóa có chất lượng để đảm bảo nhu cầu của khách hàng luôn được đáo ứng. Không vì đồng tiền mà ảnh hưởng xấu đến người tiêu dùng.

Do đó, việc tìm được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng là rất quan trọng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá sỉ tốt nhất.

Việc nhập hàng Trung Quốc giá rẻ chưa bao giờ đơn giản đến như vậy:

Bước 1: Liên hệ với công ty thông qua điện thoại và email để được tư vấn.

Bước 2: Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách thức đặt mua thông qua việc hoàn thành mẫu order. Trong bản mẫu này, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin liên lạc, link sản phẩm, tên shop, chi tiết sản phẩm, số lượng sản phẩm, đơn giá, hình thức ship và gửi file order.

nhập-hàng-trung-quốc

Bước 4:  Kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng. Kiểm tra lại tình trạng đặt hàng lần cuối qua email để đảm bảo hàng bạn đặt có đủ số lượng.

Bước 5: Sau khi hàng về kho Việt Nam, nhận hàng và thanh toán số tiền thiếu còn lại.

Tất cả những khó khăn trước kia của bạn giờ đây hãy để cho công ty chúng tôi giải quyết:

  • Thời gian bạn có thể nhận hàng rất nhanh chóng, chỉ từ 3-5 ngày
  • Dịch vụ của chúng tôi trọn gói từ tư vấn khách hàng, nhận order, phí hải quan,…
  • Nếu hàng có hư hỏng, vỡ, vv… hoặc không đúng loại bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ không tính phí và hoàn trả tiền cho bạn

Với mục đích hành động vì khách hàng, lợi ích của bạn luôn là ưu tiên của công ty.Do đó, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những lô hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng nhất.

Xem thêm: hướng dẫn mua hàng trên Taobao

Order hàng Trung Quốc là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, mua hàng Trung Quốc, ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành phố, với 3 văn phòng chính ở Trung Quốc(Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường). Chúng tôi nhận ủy thác đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam có hóa đơn, nguồn gốc xuất sứ, thay quý khách hàng tìm đối tác, đàm phán về giá, thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển, tối ưu chi phí và rủi ro cho Khách hàng, Uy Tín – Trách Nhiệm – Tận Tâm

van-chuyen-hang-trung-quoc

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *