nhập hàng Trung Quốc giá sỉ

Hiện nay, hàng Trung Quốc được trao đổi ở Việt Nam rất nhiều, với một con số khá ấn tượng: hàng hóa Trung Quốc chiếm 80% thị trường Việt Nam. Do vậy, việc nhập hàng hóa từ Trung Quốc không còn là vấn đề mới mẻ, đặc biệt đối với những người kinh doanh thì đó là việc thường xuyên. Nhưng việc mua được hàng giá rẻ mà có chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết. Để bạn có được lợi ích tốt nhất, công ty Vĩnh Cát cung cấp dịch vụ nhập hàng, mua hàng Trung Quốc giá sỉ

Nhập hàng Trung Quốc giá sỉ

Tại sao nên nhập hàng Trung Quốc giá rẻ?

  • Việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng mất phí: thủ tục hải quan, chi phí vận chuyển, vv… Do vậy, để nhà kinh doanh kiếm lời thì giá cả rất quan trọng.
  • Chỉ cần hàng hóa có mức giá rẻ chất lượng và uy tín thì rất hấp dẫn người tiêu dùng.
  • Tuy nhiên, người kinh doanh nên nhập những hàng hóa có chất lượng để đảm bảo nhu cầu của khách hàng luôn được đáo ứng. Không vì đồng tiền mà ảnh hưởng xấu đến người tiêu dùng.

Do đó, việc tìm được nguồn để nhập hàng TQ giá rẻ, chất lượng là rất quan trọng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá sỉ tốt nhất.

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ đơn giản chỉ sau 5 bước :

Bước 1: Liên hệ với công ty thông qua điện thoại và email để được tư vấn.

Bước 2: Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách thức đặt mua và tìm nhập hàng Trung Quốc giá sỉ thông qua việc hoàn thành mẫu order. Trong bản mẫu này, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin liên lạc, link sản phẩm, tên shop, chi tiết sản phẩm, số lượng sản phẩm, đơn giá, hình thức ship và gửi file order.

Bước 3: Bạn đợi thông tin phản hồi về thông tin, tình trạng hàng hóa, đơn hàng từ phía công ty bạn đặt hàng và xác nhận lần cuối. Khi nắm đủ thông tin thì gửi tiền đặt cọc, thường là 70% giá trị hàng hóa.

Bước 4:  Kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng. Kiểm tra lại tình trạng đặt hàng lần cuối qua email để đảm bảo hàng bạn đặt có đủ số lượng.

Bước 5: Sau khi hàng về kho Việt Nam, nhận hàng và thanh toán số tiền thiếu còn lại.

Những lưu ý khi nhập hàng Trung Quốc giá sỉ

Lựa chọn shop có uy tín

Vì là hình thức tìm nhập hàng Trung Quốc giá gốc tại các chợ web nên bạn rất khó để đánh giá được tực tế sản phẩm của các shop có tốt hay không? chất lượng có như trong hình hay không? Còn việc trực tiếp sang Trung quốc tìm nguồn hàng thì càng khó khăn hơn. Để yên tâm hơn bạn nên  tham khảo phần đánh giá chung( hay nhận  xét chung) ở cuối mỗi trang cảu một sản phẩm nào đó.

nhạp hàng Trung Quốc giá gốc

Tại đây sẽ có phần đánh  giá, nhận xét thực của những khách  hàng đã mua và sử dụng ản phẩm. Những phần nhận xét này sẽ hữu ích hơn cho bạn so với thông tin mà nhà cung cấp đưa ra.

Có những website như taobao hay tmall, khách hàng có thể tải cả hình ảnh thwucj của sản phẩm lên. Vì vậy bạn sẽ đánh giá được chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Những shop uy tín chuyên hàng sỉ để cung cấp cho các đơn vị khác  khi nhập hàng Trung Quốclà shop được đánh giá cao. Mức độ đánh giá cao hay thấp phụ thuộc vào doanh số trong tháng hay số lượt mua của khách hàng. Shop càng được đánh giá cao thì độ tin cậy càng cao và bạn nên mua ở những shop này

Sắp xếp hàng hóa

Tất nhiên là khi bạn gõ một từ khóa về sản phẩm tìm kiếm thì sẽ có hàng trăm, thậm chí với những sản phẩm phổ biến và có độ liên quan cao thì sẽ cho ra hàng nghìn kết quả. Bạn không thể nào xem xát tất cả các kết quả đó được vì sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Vì vậy bạn nên sư dụng tính năng sắp xếp hàng hóa trên các trang này. Bạn có thể chọn sắp xếp theo mức giá, tức là chỉ chọn sản phẩm trong khung giá mà bạn muốn mua  thôi.

Hoặc bạn có thể chọn sắp xếp theo khu vực địa lý:hàng Quảng Châu, hàng Bắc Kinh để dễ lựa chọn.

Với mục đích hành động vì khách hàng, lợi ích của bạn luôn là ưu tiên của công ty.Do đó, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những lô hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Bản quyền thuộc về Công ty Oder hàng trung quốc, một thành viên của Vĩnh Cát Logistics
Địa chỉ: Văn Phòng : 203/19/3E, Huỳnh văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
Số điện thoại: 0902-101-668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *