Các công ty forwarder tại tphcm hiện nay xuất hiện khá nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ thì không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ để có được cái nhìn tổng quan để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Tình hình thị trường công ty forwarder tại tphcm Việt Nam

Hiện nay, nền kinh tế của nước ta vô cùng phát triển, do đó nhu cầu về vận chuyển hàng hóa trong khu vực và ra nước ngoài ngày càng được quan tâm và đẩy mạnh. Do đó, các doanh nghiệp luôn quan tâm đến công ty vận chuyển và giao nhận hàng hóa chất lượng đêt phục vụ cho nhu cầu của mình. Và, đó chính là nguyên nhân hình thành của các công ty giao nhận hàng hóa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty giao nhận nhưng Oder hàng trung quốc chính là công ty forwarder tại Việt Nam chất lượng nhất.

Dịch vụ của Oder hàng trung quốc

Dịch vụ giao nhận của công ty Oder hàng trung quốc thành lập trên thị trường đã lâu với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển hàng hóa. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì Oder hàng trung quốc sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Qui trình giao nhận hàng

Quy trình giao nhận hàng hóa của Oder hàng trung quốc được diễn ra nhanh chóng.

+ Oder hàng trung quốc sẽ nhận hàng hóa của khách hàng tại các trụ sở chính của mình, các trụ sở này có mặt tại Hải Phòng, Hồ CHí Minh, Hà Nội,…

+ Sau đó, Oder hàng trung quốc sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm một cách an toàn và chất lượng nhất

+ Tiếp đến, sẽ vận chuyển hàng hóa đúng nơi thỏa thuận

+ Cuối cùng, có thể đảm nhận việc giao hàng hóa đến tận tay khách hàng ở nước ngoài như mong muốn

Dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hóa của Oder hàng trung quốc là dịch vụ chất lượng, được đông đảo các công ty và doanh nghiệp lớn lựa chọn cho mình.

Tại sao khách hàng nên chọn Oder hàng trung quốc

+ Thứ nhất, công ty Oder hàng trung quốc là công ty forwarder  chất lượng nhất tại Việt Nam, do đó việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa của khách hàng sẽ được tiến hành nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng nhất.

+ Thứ hai, công ty có quy mô lớn, với hệ thống trụ sở được đặt khắp các thành phố lớn trong khu vực và quốc tế, đảm bảo phục vụ việc giao nhận nhanh và an toàn nhất.

+ Thứ ba, công ty có chất lượng tốt nhưng giá thành vận chuyển lại rẻ hơn so với các công ty khác, đây chính là ưu điểm vượt bậc mà các doanh nghiệp lựa chọn Oder hàng trung quốc làm đối tác vận chuyển hàng hóa cho mình.

+ Thứ tư, có hệ thống lớn, các nhân viên chuyên nghiệp, làm việc chất lượng nên có thể hõ trợ và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

+ Cuối cùng, Oder hàng trung quốc có thể vận chuyển và giao nhận hàng hóa qua đường hàng không, đường bộ, đường biển…giúp hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng tiến độ nhất.

Bản quyền thuộc về Công ty Oder hàng trung quốc, một thành viên của Vĩnh Cát Logistics

Dịch vụ chính của công ty:

  • Mua hàng trung quốc
  • Vận chuyển hàng trung quốc
  • Ủy thác xuất nhập khẩu
  • Chuyển tiền sang trung quốc
  • Chuyển phát nhanh quốc tế

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *