Để đảm bảo chất lượng dịch vụ vận tải tốt, thì các hãng tàu lớn tại Việt Nam sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các công ty. Dưới đây là 5 hãng tàu vận tải quốc tế lớn nhất được đánh giá cao tại thị trường Việt.

Tính đến thời điểm hiện tại các hãng tàu vận tải quốc tế tại Việt Nam rất nhiều và càng ngày hoạt động càng quy mô hơn giúp cho việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nổi bật trong các hãng tàu vận chuyển quốc tế đó, có những cái tên mà khi nhắc tới luôn khiên những người có nhu cầu cảm thấy yên tâm về sự chuyên nghiệp của mình. Dưới đây là danh sách để bạn tham khảo.

Hãng tàu Maersk Line

Là một trong top 5 hãng tàu lớn tại Việt Nam. Maersk Line đồng thời cũng là một đối tác đáng tin cậy. Do đó, nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp

Nổi tiếng là một hãng tàu vận tải quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng container. Đây là một hãng có số lượng tàu nhiều nhất trên thế giới khi sở hữu 550 tàu sức chứa cực kì lớn. Có đủ năng lực để vận chuyển tất cả những yêu cầu của khách hàng. Là một đối tác đáng tin cậy nên nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp thì chắc chắn rằng đây sẽ là một hãng tàu vận chuyển đáng để bạn quan tâm nhất

Hãng tàu vận tải quốc tế  K” Line

Có tới gần 100 trăm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường biển, giờ đây lĩnh vực hoạt động của K” Line đã được mở rộng hơn rất nhiều và hãng tàu này cũng mang tới một sự ảnh hưởng rất lớn đối với việc chuyên chở hàng hóa trên thế giới. Theo bảng xếp hạng thế giới thì hãng tàu vận tải này liên tục đứng ở vị trí top 10 -14.

Hãng tàu vận tải Wan Hai Lines

Bắt đầu ra mắt và cung cấp các dịch vụ vận tải biển của mình tù những năm 1965, hãng tàu này là một sự lựa chọn không thể thiếu được của các doanh nghiệp ở Châu Á. Liên tục phát triển dựa trên sự vận động của xã hội, hãng vận tải biển Wan Hai Lines không ngừng đổi mới trang thiết bị và luôn chú trọng đầu tư 1 nguồn nhân lực vô cùng chất lượng. Hiện tại các đại lý của hãng tàu vận tải này có mặt trong khắp các quốc gia ở Châu Á trong đó có Việt Nam với số lượng tàu vận chuyển gần 100 chiếc.

Hãng tàu vận tải quốc tế APL

APL là một công ty hàng đầu trên thế giới khi được xếp hạng 5 trong top các công ty vận tải lớn trên thế giới. Mức độ phủ sóng dịch vụ của APL đã lên tới 140 quốc gia với sức chở vô cùng lớn. Là một dối tác mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn được hợp tác.

OOCL- Top 5 hãng tàu lớn tại việt nam

Hãng tàu vận tải quốc tế lớn cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức cùng với hệ thống chuyên chở đa dạng

Đây là một hãng tàu vận tải quốc tế lớn cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức cùng với hệ thống chuyên chở đa dạng, kho bãi rộng rãi có thể cung ứng cho khách hàng mọi yêu cầu một cách hoàn hảo nhất

Bản quyền thuộc về Công ty Oder hàng trung quốc, một thành viên của Vĩnh Cát Logistics

Dịch vụ chính của công ty:

  • Mua hàng trung quốc
  • Vận chuyển hàng trung quốc
  • Ủy thác xuất nhập khẩu
  • Chuyển tiền sang trung quốc
  • Chuyển phát nhanh quốc tế

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *