Các công ty logistics ở tp.hcm hoạt động khá mạnh ở cả thị trường trong nước và quốc tế. Vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ, vừa tạo ra giá trị lợi nhuận. Từ đó khẳng định vị thế của mình trên bản đồ thế giới.

Vĩnh Cát Logistics-top các công ty logistics ở tphcm

Vĩnh Cát Logistics là một trong các công ty logictics ở tphcm hàng đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực order hàng, XNK. Đây cũng là một trong top các công ty logistics ở tphcm tuyển dụng được đông đảo các ứng viên ứng tuyển để gắn bó lâu dài. Với hệ thống các đại lý ở khắp các nước trên thế giới cùng với 10 năm kinh nghiệm. Có thể nói Vĩnh Cát Logistics là top 4 các công ty  logistics ở tphcm cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Hiện nay, Vĩnh Cát Logistics là thành viên chính thức của các tổ chức giao nhận vận tải uy tín trong và ngoài nước như:

Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA).

Phòng công nghiệp thương mại Việt Nam (VCCI).

Hiệp hội giao nhận vận tải thế giới (FIATA).

Hiệp hội giao nhận vận tải hàng không quốc tế (IATA)

Công Thành Logistics

Công Thành Logistics cung cấp cho khách hàng tất cả các dịch vụ liên quan đến giao nhận, vận tải. Cụ thể như: vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, dịch vụ gom hàng, vận tải đường bộ, dịch vụ kho bãi, dịch vụ khai hải quan, dịch vụ vận chuyển hàng dự án. Sở hữu một lượng xe lớn cùng hệ thống kho bãi rộng 2ha, Công Thành Logistics tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Vinalines Logistics

Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không đến các nước trên thế giới. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không vẫn có thể được sắp xếp cho nhập khẩu đến Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới. Khối lượng hàng hóa luân chuyển ngày một lớn. Dựa theo các nhu cầu, công ty sẽ đề xuất các dịch vụ vận chuyển hàng không phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm cả các chuyến bay gián tiếp và trực tiếp nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng và đối tác được vận chuyển tới đích vượt hơn cả sự mong đợi với trách nhiệm đối tác. Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải, cung cấp dịch vụ booking tốt nhất và đảm bảo hàng hóa của bạn được giám sát chặt chẽ trên từng lộ tuyến, đảm bảo chính xác về mặt thời gian là những yếu tố giúp Vinalines Logistics lấy uy tín với khách hàng.

Dịch vụ hàng không của công ty bao gồm:

+ Phân tích giá và báo giá.

+ Lựa chọn hãng hàng không.

+ Đóng gói.

+ Gom hàng.

+ Chứng từ.

Hiệp Thành Long Logistics

Công ty TNHH Logistics Hiệp Thành Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và logistics. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển được công ty đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng. Với những cam kết trên, công ty đã tồn tại, phát triển và tạo được uy tín nhất định với khách hàng trong suốt 4 năm trong ngành.

Bản quyền thuộc về Công ty Oder hàng trung quốc, một thành viên của Vĩnh Cát Logistics

Dịch vụ chính của công ty:

  • Mua hàng trung quốc
  • Vận chuyển hàng trung quốc
  • Ủy thác xuất nhập khẩu
  • Chuyển tiền sang trung quốc
  • Chuyển phát nhanh quốc tế

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT LOGISTICS

Địa chỉ: Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Mr Hưng 0936.740.689

Email: conghung031@gmail.com

Website: https://orderhangtrungquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *